Trang chủ / Điểm chuẩn Đại học / Điểm chuẩn Trường CĐ Kinh tế – Tài chính Thái Nguyên năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Là một trong nhiều trường HOT nên Trường CĐ Kinh tế – Tài chính Thái Nguyên luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều thí sinh. Vậy trong năm 2019, chỉ tiêu của trường là bao nhiêu?

Điểm chuẩn Trường CĐ Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Thông tin tuyển sinh Trường CĐ Kinh tế – Tài chính Thái Nguyên năm 2019

Trường Cao Đẳng Kinh Tế Tài Chính Thái Nguyên thông báo tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy với các khối ngành và chỉ tiêu cụ thể từng ngành như sau:

Phạm vi tuyển sinh Trường Cao Đẳng Kinh Tế Tài Chính Thái Nguyên:

Theo thông tin tuyển sinh trong năm 2019 được biết, Trường Cao Đẳng Kinh Tế Tài Chính Thái Nguyên tuyển sinh trên khu vực cả nước.

Phương thức tuyển sinh Trường Cao Đẳng Kinh Tế Tài Chính Thái Nguyên:

• Phương thức 1: Xét tuyển bằng điểm thi THPT Quốc gia (50% chỉ tiêu) Thí sinh xét tuyển theo hình thức này cần phải tham gia kì thi THPT Quốc gia do trường đại học chủ trì và phải đạt được mức điểm đảm bảo ngưỡng điểm đầu vào của Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định.
  • Phương thức 2: Xét tuyển bằng học bạ THPT (50% chỉ tiêu)

– Thí sinh xét tuyển bằng hình thức này cần đáp ứng được những điều kiện theo quy chế tự chủ tuyển sinh của nhà trường.

– Đã tốt nghiệp THPT Quốc gia hoặc hệ tương đương

– Tổng điểm trung bình 3 môn tùy theo khối ngành xét tuyển phải đạt từ 16,5 trở lên;

– Hạnh kiểm loại khá trở lên;

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Trường Cao Đẳng Kinh Tế Tài Chính Thái Nguyên:

– Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời photo công chứng;

– Học bạ photo công chứng;

– CMND photo công chứng;

– 01 bộ hồ sơ học sinh – sinh viên có xác nhận của chính quyền địa phương;

– 04 ảnh 4×6;

– 02 phong bì dán tem ghi rõ họ tên, địa chỉ người nhận.

Nguồn: thptquocgia.com