Trang chủ / Điểm chuẩn Đại học / Điểm chuẩn Trường CĐ Kỹ thuật Nguyễn Trường Tộ năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Để tránh những sai lầm trong việc chọn ngành khi xét tuyển vào Trường CĐ Kỹ thuật Nguyễn Trường Tộ thì việc tham khảo điểm chuẩn năm 2018 cũng như chỉ tiêu năm 2019 là điều rất quan trọng đối với thí sinh.

Thông tin tuyển sinh Trường CĐ Kỹ thuật Nguyễn Trường Tộ năm 2019

Trường CĐ Kỹ thuật Nguyễn Trường Tộ thông tin tuyển sinh hệ cao đẳng hệ chính quy năm học 2019 cụ thể như sau:

Hình thức tuyển sinh và hồ sơ đăng ký

– Xét tuyển dựa vào điểm Toán, Lý theo học bạ lớp 12.

– Hồ sơ đăng ký xét tuyển gồm:

• Phiếu đăng ký tuyển sinh: mẫu dùng cho các trường TCCN;
  • Bản sao học bạ lớp 12; bản sao Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT: chứng thực theo quy định.

Các chế độ chính sách

Học sinh – sinh viên được hưởng:

Các chế độ ưu tiên trong tuyển sinh theo quy định của Bộ GD&ĐT và Bộ LĐ-TB&XH;

Chế độ tạm hoãn thi hành nghĩa vụ quân sự theo quy định hiện hành; học bổng theo quy định và các học bổng đặc biệt khác của nhà trường; khen thưởng, bảo trợ tài năng và các loại trợ cấp, phụ cấp…

– Học sinh – sinh viên tốt nghiệp được giới thiệu việc làm trong nước và tu nghiệp sinh tại Nhật (ưu tiên các ngành Cơ khí, Điện, Điện tử); được liên thông cao đẳng, đại học với các trường công lập phù hợp với ngành nghề đào tạo, như: ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM, ĐH Tôn Đức Thắng, ĐH Công nghiệp TP.HCM… theo qui định.

– Học sinh – sinh viên ở xa được hỗ trợ giới thiệu chỗ ở.

Hồ sơ tuyển sinh

– Theo mẫu, phát hành tại Sở GD&ĐT (TCCN) hoặc tại website của trường (TCCN, TCN, CĐN).

– Tuyển sinh trực tuyến trên website: www.thcnhcm.edu.vn – www.nguyentruongto.edu.vn

Liên hệ: Trường Cao đẳng nghề Nguyễn Trường Tộ

Địa chỉ: Số 2 Mai Thị Lựu, phường Đa Kao, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại Phòng Đào tạo: 08. 38223758

Điện thoại Phòng ghi danh: 08. 38242109