Trang chủ / Điểm chuẩn Đại học / Điểm chuẩn Trường CĐ Văn hoá Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Là một trong nhiều trường HOT nên Trường CĐ Văn hoá Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều thí sinh. Vậy trong năm 2019, chỉ tiêu của trường là bao nhiêu?

Thông tin tuyển sinh Trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn năm 2019

Trường Cao Đẳng Văn Hóa Nghệ Thuật và Du Lịch Sài Gòn thông báo chỉ tiêu tuyển sinh hệ Cao đẳng chính quy với các nội dung cụ thể như sau:

Phạm vi tuyển sinh: Tuyển sinh trên cả nước

Hình thức tuyển sinh: XÉT TUYỂN VÀ THI TUYỂN

* Chỉ cần tốt nghiệp THPT (hoặc tương đương) là được xét tuyển vào các nhóm ngành Du lịch, Kinh tế, Ngoại ngữ.

* Thi tuyển 01 môn năng khiếu khối ngành Nghệ thuật, Mỹ thuật Công nghiệp (Thanh nhạc, Diễn viên Kịch – điện ảnh, Đạo diễn sân khấu, Quay phim, Thiết kế đồ họa, Thiết kế thời trang, May thời trang)

Thời gian xét và thi tuyển: bắt đầu từ tháng 01/2019

– Xét tuyển: ngày 01 đến ngày 10 hàng tháng

– Nhập học: ngày 15 đến ngày 30 hàng tháng

– Thời gian tổ chức ôn và thi 01 môn năng khiếu

+ Ôn và thi: ngày 01 đến ngày 10 hàng tháng

+ Nhập học: ngày 10 đến ngày 10 hàng tháng

Theo thông tin tuyển sinh được biết, hồ sơ và thủ tục đăng ký xét tuyển, thi tuyển:

– Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng).

– Học bạ THPT (bản sao có chứng nhận sao y bản gốc).

– Phiếu đăng ký xét tuyển (mẫu phiếu ĐKXT tại website: www.saigonact.edu.vn hoặc liên hệ tại trường)

– Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).

– 3 hình thẻ 3×4.

– Lệ phí xét: Theo quy định

– Nhận hồ sơ trực tiếp tại trường, qua đường bưu điện hoặc đăng ký trực tuyến tại website: www.xettuyen.saigonact.edu.vn

Nộp hồ sơ qua bưu điện, trực tuyến hoặc trực tiếp tại trường:

– 53/1 Phan Văn Hớn, Đ.Tân Thới Nhất 8, KP5, P.Tân Thới Nhất, Q.12, Tp.HCM

– 160/72 (số cũ 83/1) Phan Huy Ích, Phường 12, Quận Gò Vấp, Tp.HCM