Trang chủ / Điểm chuẩn Đại học / Điểm chuẩn Trường Đại học Công nghệ Đông Á năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Là một trong nhiều trường HOT nên Trường Đại học Công nghệ Đông Á luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều thí sinh. Vậy trong năm 2019, chỉ tiêu của trường là bao nhiêu?

Thông tin tuyển sinh Trường Đại học Công nghệ Đông Á năm 2019

Theo thông tin tuyển sinh trong năm 2019 được biết, trường Đại học Công nghệ Đông Á là trường Đại Học ứng dụng, đào tạo đa ngành với 3 hệ: Cao Đẳng, Đại Học và sau Đại Học cùng với nhiều loại hình đào tạo:Liên thông và chính quy.Hiện nay,Trường đang đào tạo chuyên sâu 2 ngành đại học chính quy: Ngành dược và ngành điều dưỡng.Là trường Đại Học hàng đầu tại Việt Nam trao cơ hội vừa học vừa thực hành cho các sinh viên. Cam kết 100% có việc làm 1 năm sau khi ra trường. Cơ hội đi làm việc tại Hàn và Nhật. Vừa Hoc Vừa Thực Hành.Miễn 100% học phí các lớp học tiếng : Tiếng Hàn,Tiếng Nhật, Tiếng Anh.Cơ Hội Việc Làm Cực Cao.

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh đại học, cao đẳng năm  2017 ban hành kèm thông tư số 05/2017/TT- BGDĐT ngày 25/01/2017 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo:

Căn cứ vào đề án tuyển sinh của trường.

Trường Đại học Công nghệ Đông Á thông báo tuyển sinh ngành Dược – Điều dưỡng như sau:

Đối tượng tuyển sinh:

Thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc tương đương

Đối với các thí sinh đã tốt nghiệp trình độ Trung cấp, Cao đẳng, Đại học cùng ngành dược,ngành điều dưỡng Hội đồng khoa học đào tạo nhà trường xem xét công nhận kiến thức đã tích lũy

1. Phạm vi tuyển sinh: Trong phạm vi cả nước
  2. Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển

– Xét tuyển phiếu kết quả thi THPTQG năm 2019

– Xét tuyển học bạ: Theo tổ hợp các môn + điểm ưu tiên >= 18điểm.Điều kiện: đã tốt nghiệp THPT, xếp loại hạnh kiểm khá trở lên.

1. Học phí và lệ phí xét tuyển:

– Lệ phí đầu vào: 1.500.000 đ/thí sinh

– Học phí:

+ Ngành Dược: 650.000 đ/tín chỉ( tương đương  2.200.000 đ/tháng)

+ Ngành Điều dưỡng: 510.000 đ/ tín chỉ( tương đương 1.800.000 đ/tháng)

1. Quyền lợi của sinh viên ngành Dược – ngành Điều dưỡng:

– Miễn 100% học phí các lớp học tiếng: Tiếng Hàn, Tiếng Nhật,Tiếng Anh…

– Tặng 100% học phí năm thứ nhất cho tân sinh viên đạt một trong các điều kiện sau: Có điểm thi THPT Quốc Gia đạt từ 23 điểm trở lên, Đạt giải học sinh giỏi cấp Tỉnh hoặc Giải khuyến khích trở lên với các ngành ( Toán, Lý, Hóa, Anh, Văn, Sinh, Sử, Địa).

– Tặng học bổng trị giá 2.000.000đ vào học phí cho sinh viên đạt kết quả học tập cao nhất toàn khóa trong từng năm học.

– Đào tạo theo mô hình doanh nghiệp – Trường học – Bệnh viện – Quầy thuốc

– Nhận ngay cơ hội việc làm tại các công ty, bệnh viện, quầy thuốc với mức lương cao

– Sau khi ra trường có thể tự mở công ty kinh doanh thuốc, chuỗi nhà thuốc.

1. Hồ sơ bao gồm:

– 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu của nhà trường,

– 01 Bản sao có chứng thực bằng tốt nghiệp và học bạ THPT hoặc tương đương

– 01 Bản sao có chứng thực bằng tốt nghiệpTrung cấp , Cao đẳng, Đại học và bảng điểm

– 01 Bản sao giấy Khai sinh ,Bản sao chứng minh thư nhân dân

– 04 ảnh 3*4 ( ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh sau ảnh).

1. Địa điểm tiếp nhận hồ sơ:

+ Trường Cao đẳng Công Thương Việt Nam:

Địa điểm 1: Khu Đô Thị Mới Nghĩa Đô, P. Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Hà Nội (Ngõ 106 Hoàng Quốc Việt đi vào)

Địa điểm 2: Trung tâm đào tạo Vận động viên cấp cao Hà Nội ( P101-Trường PT Năng khiếu TDTT Hà Nội) Đường Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Địa điểm 3: Thị trấn Hương Sơn, huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0969961111 – 0942345115