Trang chủ / Điểm chuẩn Đại học / Điểm chuẩn Trường Đại học Cửu Long năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Điểm chuẩn Trường Đại học Cửu Long năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Là một trong nhiều trường HOT nên Trường Đại học Cửu Long luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều thí sinh. Vậy trong năm 2019, chỉ tiêu của trường là bao nhiêu?

Điểm chuẩn Trường Đại học Cửu Long năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Thông tin tuyển sinh Trường Đại học Cửu Long năm 2019

Đối tượng tuyển sinh:

Đối tượng tuyển sinh, tính đến thời điểm xét tuyển, là những người đã tốt nghiệp THPT (theo hình thức giáo dục chính quy hoặc giáo dục thường xuyên) hoặc các hình thức tương đương khác theo quy định của Bộ GD&ĐT.

Phạm vi tuyển sinh:

Trường Đại học Cửu Long tuyển sinh bậc đại học hệ chính quy trong phạm vi cả nước.

Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển;

Theo thông tin tuyển sinh trong năm 2019 được biết, Trường Đại học Cửu Long tuyển sinh đại học chính quy bằng 2 phương thức xét tuyển sau đây:

– Xét kết quả thi THPT Quốc gia (40% chỉ tiêu).

– Xét kết quả học tập bậc THPT (60% chỉ tiêu).

Tổ chức tuyển sinh:

Thời gian tuyển sinh

Đối với phương thức xét kết quả thi THPT quốc gia, Trường tổ chức tuyển sinh theo lịch xét tuyển của Bộ Giáo dục & Đào tạo.

Đối với phương thức xét kết quả học tập bậc THPT, Trường tổ chức tuyển sinh thường xuyên, chia thành các đợt sau đây:

– Đợt 1: từ 01/4 đến 15/7/2019.

– Đợt 2: từ 16/7 đến 31/7/2019

Các đợt tiếp theo (nếu còn chỉ tiêu): sẽ thông báo sau.

Hình thức nhận đăng ký xét tuyển

– Nộp hồ sơ xét tuyển cùng lúc với đăng ký thi THPT Quốc gia 2019

Phương thức tuyển sinh được áp dụng: xét kết quả thi THPT quốc gia.

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển tại Trường THPT/ TTGDTX hoặc Sở Giáo dục và Đào tạo các tỉnh/ thành theo quy định.

– Đăng ký xét tuyển online

Chỉ áp dụng đối với thí sinh có tài khoản đăng ký xét tuyển trực tuyến, đăng ký xét tuyển theo phương thức xét kết quả thi THPT Quốc gia. Thí sinh đăng nhập vào hệ thống http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn và thực hiện các bước theo hướng dẫn của Bộ GD&ĐT.

– Nộp hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện

Phương thức tuyển sinh được áp dụng: xét kết quả thi THPT quốc gia (áp dụng từ đợt xét Nguyện vọng bổ sung 1) và xét kết quả học tập bậc THPT.

Thí sinh gửi hồ sơ xét tuyển cho Trường Đại học Cửu Long theo địa chỉ: Trung tâm Tuyển sinh – Trường Đại học Cửu Long, Quốc lộ 1A, Long Hồ, Vĩnh Long.

– Nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp tại Trường Đại học Cửu Long

Thí sinh đến Trường Đại học Cửu Long nộp hồ sơ xét tuyển cho Trung tâm Tuyển sinh.

– Gửi hồ sơ xét tuyển vào Email, trang Web, trang Facebook, Zalo của Trường

Thí sinh chuẩn bị bộ hồ sơ xét tuyển hoàn chỉnh rồi chụp hình từng trang các loại giấy tờ trong Hồ sơ xét tuyển. Sau đó gửi các ảnh đã chụp cho Trường Đại học Cửu Long thông qua một trong các địa chỉ tiếp nhận sau đây:

+ Email: phongtuyensinh@mku.edu.vn (gửi các file đính kèm vào email).

+Trang website:  www.mku.edu.vn (gửi các file đính kèm qua hộp chát trực tuyến).

+Trang Facebook: Facebook.com/mku.edu.vn (gửi các file đính kèm qua tin nhắn).

+Zalo: 0944707787 hoặc 0979088857 (gửi các file đính kèm vào hộp chat).

Chính sách ưu tiên:

Thực hiện các chính sách ưu tiên theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Lệ phí xét tuyển/thi tuyển:

Lệ phí xét tuyển được thực hiện theo quy định chung của Bộ GD&ĐT.

Học phí dự kiến với sinh viên chính quy:

– Học phí nhóm ngành sức khỏe (ngoại trừ ngành Dược học sẽ công bố sau) là 9.800.000 đồng/học kỳ.

– Học phí nhóm ngành kỹ thuật, công nghệ, nông nghiệp: từ 6.900.000 đồng đến 7.100.000 đồng/học kỳ.

– Học phí nhóm ngành kinh tế, khoa học xã hội & nhân văn từ 6.600.000 đồng đến 6.700.000 đồng/học kỳ.

Nguồn: thptquocgia.com