Trang chủ / Điểm chuẩn Đại học / Điểm chuẩn Trường Đại học Hà Hoa Tiên năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Điểm chuẩn Trường Đại học Hà Hoa Tiên năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Để tránh những sai lầm trong việc chọn ngành khi xét tuyển vào Trường Đại học Hà Hoa Tiên thì việc tham khảo điểm chuẩn năm 2018 cũng như chỉ tiêu năm 2019 là điều rất quan trọng đối với thí sinh.

Điểm chuẩn Trường Đại học Hà Hoa Tiên năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Thông tin tuyển sinh Trường Đại học Hà Hoa Tiên năm 2019

Trường Đại học Hà Hoa Tiên thuộc Công ty cổ phần Hà Hoa Tiên, Tập đoàn POMIHOA. Trường đặt tại tỉnh Hà Nam. Trường được thành thập theo Quyết định số 1276/QĐ-TTg ngày 25 tháng 9 năm 2007 của thủ Thủ tướng Chính phủ.Trường nằm trên địa bàn tỉnh Hà Nam, với vị trí địa lý thuận lợi, nằm song song với quốc lộ 1A, phía Bắc cách Hà Nội 49Km, phía Nam cách Thành phố Phủ Lý 9 Km, phía Đông giáp khu công nghiệp Đồng Văn, tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên học tập, thực hành, thực tập

Theo thông tin tuyển sinh trong năm 2019 được biết, Trường Đại học Hà Hoa Tiên là cơ sở giáo dục đại học đa cấp đa ngành, đa loại hình và đào tạo liên thông, góp phần cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, tiến hành các hoạt động khoa học và chuyển giao công nghệ của tỉnh Hà Nam, khu vực đồng bằng Sông Hồng và của cả nước.

Vùng tuyển sinh: Tuyển sinh trong cả nước.

Phương thức tuyển sinh:

+ Phương thức 1: Trường dựa vào kết quả kỳ thi THPT quốc gia tại các cụm thi do trường đại học chủ trì .

+ Phương thức 2: Xét tuyển theo kết quả học tập và rèn luyện (theo học bạ) ở bậc THPT/ GDTX, Có hai hình thức xét tuyển theo phương thức này như sau:

– Xét tuyển theo kết quả học tập và rèn luyện của năm học lớp 12 ở bậc THPT/ GDTX

– Xét tuyển theo kết quả học tập và rèn luyện của các năm học lớp 10, 11 và học kỳ 1 lớp 12 ở bậc THPT/ GDTX

* Các thông tin khác

Thí sinh có thể liên hệ trực tiếp với nhà trường (theo địa chỉ, số điện thoại, email) hoặc xem trên website của nhà trường để biết thêm chi tiết về các chế độ tuyển sinh của nhà trường. Trong đó lưu ý:

+ Học phí đại học: 590.000đ/1 tháng

+ Học phí cao đẳng: 489.000đ/1 tháng

+ Ký túc xá khang trang, khép kín, có bình nóng lạnh giá 115.000đ/1 tháng.

+ Tất cả học sinh đến nhập học đều được giảm học phí và ký túc xá 50% năm đầu tiên.

+ Nhà trường giới thiệu việc làm trong tập đoàn POMIHOA theo yêu cầu của sinh viên.

Nguồn: thptquocgia.com