Trang chủ / Điểm chuẩn Đại học / Điểm chuẩn Trường Đại học Nam Cần Thơ năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Điểm chuẩn Trường Đại học Nam Cần Thơ năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Là một trong nhiều trường HOT nên Trường Đại học Nam Cần Thơ luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều thí sinh. Vậy trong năm 2019, chỉ tiêu của trường là bao nhiêu?

Điểm chuẩn Trường Đại học Nam Cần Thơ năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Thông tin tuyển sinh Trường Đại học Nam Cần Thơ năm 2019

Đối tượng tuyển sinh:

Tính đến thời điểm xét tuyển là những người đã tốt nghiệp THPT (theo hình thức giáo dục chính quy hoặc giáo dục thường xuyên) hoặc các hình thức tương đương khác theo quy định của Bộ GD&ĐT

Phạm vi tuyển sinh:

Năm 2019, trường Đại học Nam Cần Thơ tuyển sinh trong phạm vi cả nước

Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển;

Năm 2019, trường Đại học Nam Cần Thơ tuyển sinh đại học hệ chính quy theo 02 phương thức sau

– Phương thức 1: Xét tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp THPT quốc gia;

– Phương thức 2: Xét tuyển theo kết quả học tập ở bậc THPT.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào, điều kiện nhận ĐKXT:

Điều kiện nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển: thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

(a) Phương thức 1: Xét tuyển theo kết quả thi THPT quốc gia

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào: căn cứ kết quả thi THPT 2019, Hội đồng tuyển sinh nhà trường sẽ xác định ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào.

Riêng đối với các ngành: Y khoa, Dược học, Kỹ thuật xét nghiệm y học, Kỹ thuật hình ảnh y học, căn cứ ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào được Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố, Hội đồng tuyển sinh nhà trường sẽ tiến hành xác định ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào riêng cho các ngành này (thông báo chi tiết tại website của Trường sau khi Bộ GD&ĐT công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào)

(b) Phương thức 2: Xét tuyển dựa theo kết quả học tập ở bậc THPT.

– Hình thức 1 (xét tuyển theo điểm tổ hợp 03 môn cả năm lớp 12):

ĐTBC = (ĐTB lớp 12 môn 1 ĐTB lớp 12 môn 2 + ĐTB lớp 12 môn 3)

Điểm ưu tiên (ĐƯT)  = điểm ƯT KV điểm ƯT ĐT

Điểm xét tuyển (ĐXT) = ĐTBC ĐƯT (ĐXT làm tròn đến 1 chữ số thập phân).

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào: ĐTBC từ 18.0 trở lên.

– Hình thức 2 (xét tuyển theo điểm trung bình cả năm lớp 12): ĐTBC = ĐTB cả năm lớp 12

Điểm ưu tiên (ĐƯT)  = điểm ƯT KV điểm ƯT ĐT

Điểm xét tuyển (ĐXT) = ĐTBC ĐƯT (ĐXT làm tròn đến 1 chữ số thập phân).

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào: ĐTBC từ 6.0 trở lên.

* Theo thông tin tuyển sinh trong năm 2019 được biết, riêng đối với các ngành Y khoa và Dược học, xét tuyển thí sinh có học lực lớp 12 xếp loại từ giỏi trở lên; ngành Kỹ thuật xét nghiệm y học và Kỹ thuật hình ảnh y học xét tuyển thí sinh có học lực lớp 12 xếp loại từ khá trở lên.

Hồ sơ xét tuyển:

– Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Trường ĐH Nam Cần Thơ.

– Bản sao có chứng thực sao y:

– Học bạ THPT;

– Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có);

– Bằng tốt nghiệp THPT (thí sinh vừa TN trong năm tuyển sinh: Chứng nhận TN tạm thời).

– 4 ảnh cỡ 3×4 (thời gian chụp đến thời điểm nộp hồ sơ không quá 6 tháng).

Hình thức nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển

– Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển qua đường bưu điện, trực tuyến (online) hoặc trực tiếp tại trường.

– Nộp trực tiếp tại Trường Đại học Nam Cần Thơ, số 168 Nguyễn Văn Cừ (nối dài), P. An Bình, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ. Điện thoại: 02923.798222 – 798668.

– Gửi qua đường bưu điện vào địa chỉ của trường (tính theo dấu bưu điện).

– Đăng ký xét tuyển online tại địa chỉ website: www.nctu.edu.vn

Điều kiện tham gia xét tuyển

– Thí sinh đã tốt nghiệp THPT (hoặc tương đương)

– Không nằm trong diện bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

– Nộp đầy đủ hồ sơ hợp lệ theo quy chế của Bộ Giáo dục & Đào tạo hiện hành.

Chính sách ưu tiên:

Thực hiện theo quy định tại Thông tư 02/2019/TT-BGD ĐT ngày 28/02/2019 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc Sửa đổi, bổ sung một số Điều của Quy chế tuyển sinh đại học hệ chính quy; tuyển sinh cao đẳng nhóm ngành đào tạo giáo viên hệ chính quy ban hành kèm theo Thông tư số 05/2017/TT-BGDĐT ngày 25 tháng 01 năm 2017; đã được sửa đổi bổ sung tại Thông tư số 07/2018/TT-BGDĐT ngày 01 tháng 3 năm 2018 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo

Nguồn: thptquocgia.com