Trang chủ / Điểm chuẩn Đại học / Điểm chuẩn Trường Đại học Nguyễn Trãi năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Điểm chuẩn Trường Đại học Nguyễn Trãi năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Là một trong nhiều trường ĐH HOT nên chỉ tiêu Đại học Nguyễn Trãi luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều thí sinh. Vậy trong năm 2019, chỉ tiêu của trường là bao nhiêu?

Điểm chuẩn Trường Đại học Nguyễn Trãi năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Điểm chuẩn Trường Đại học Nguyễn Trãi năm 2018

Trường Đại học Nguyễn Trãi công bố điểm trúng tuyển năm 2018 đối với các ngành đào tạo chính quy, cụ thể như sau:

• Phương thức xét tuyển theo điểm thi THPT Quốc Gia, điểm trúng tuyển là 14.0 điểm cho tất cả các tổ hợp, đã bao gồm điểm ưu tiên khu vực và đối tượng trong kỳ thi THPT Quốc gia. Điểm tối thiểu cho mỗi môn thi trong tổ hợp xét tuyển phải lớn hơn 1,0 điểm.
  • Phương thức xét tuyển theo học bạ THPT điểm trúng tuyển là 18.0 điểm cho tất cả các tổ hợp

Thông thường các thí sinh đăng ký ứng tuyển vào trường Đại học Nguyễn Trãi khi tra cứu điểm xét tuyển cần chú ý đến mã ngành, tên ngành cùng với tổ hợp môn để tra cứu chính xác với các ngành mà mình ứng tuyển trong năm 2019. Các thí sinh cũng cần lưu ý đến những thông tin về khu vực và vùng ứng tuyển cũng như đối tượng để có thể xác định rõ ràng nhất đúng với bản thân để biết chính xác số điểm xét tuyển của trường. Năm 2018 mức điểm chuẩn đại học của trường là 18 điểm đối với tất cả các ngành. Chắc chắn năm 2019 mức điểm chuẩn sẽ có sự thay đổi nhất định.

Chỉ tiêu tuyển sinh của Trường Đại học Nguyễn Trãi năm 2019

Năm 2018, trường Đại học Nguyễn Trãi thông báo tuyển sinh với 500 chỉ tiêu. Nhà trường tổ chức thực hiện đồng thời 2 phương thức tuyển sinh: kết hợp thi tuyển và xét tuyển.

Chỉ tiêu tuyển sinh của Trường Đại học Nguyễn Trãi năm 2019

Theo nhiều thông tin tuyển sinh được biết trong mùa tuyển sinh năm 2019, với những ngành có mức điểm chuẩn là 18 điểm của trường như, kế toán, quản trị kinh doanh, tài chính ngân hàng, thiết kế đồ họa, kiến trúc, thiết kế nội thất cùng với rất nhiều những ngành học khác. Với những ngành học này tùy thuộc và từng ngành có xét điểm năng khiếu thì sẽ được nhân đôi hệ năng khiếu, vì thế các thí sinh có thể yên tâm hơn cho nhu cầu ứng tuyển của mình.