Trang chủ / Điểm chuẩn Đại học / Điểm chuẩn Trường Đại học Nha Trang năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Điểm chuẩn Trường Đại học Nha Trang năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Để tránh những sai lầm trong việc chọn ngành khi xét tuyển vào Trường Đại học Nha Trang thì việc tham khảo điểm chuẩn năm 2018 cũng như chỉ tiêu năm 2019 là điều rất quan trọng đối với thí sinh.

Điểm chuẩn Trường Đại học Nha Trang năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Thông tin tuyển sinh Trường Đại học Nha Trang năm 2019

GD&TĐ – Hội đồng tuyển sinh Trường ĐH Nha Trang vừa chính thức công bố phương thức tuyển sinh của nhà trường năm 2019.

Theo đó, năm nay Trường Đại học Nha Trang tiếp tục tuyển sinh 3.500 chỉ tiêu (hệ ĐH) với phương thức tuyển sinh chính là xét kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2019.

Theo thông tin tuyển sinh trong năm 2019 được biết, năm nay là năm lần đầu tiên Trường Đại học Nha Trang sử dụng kết quả thi Đánh giá năng lực của ĐHQG TPHCM làm phương thức tuyển sinh của trường.

Điểm đáng chú ý trong phương thức tuyển sinh của Trường ĐH Nha Trang năm nay làlần đầu tiên Trường tuyển sinh các chương trình đào tạo định hướng nghề nghiệp, đào tạo song ngữ Anh – Việt: ngành Quản trị du lịch (chuyên ngành Quản trị khách sạn) và ngành Công nghệ thông tin.

Nhà trường cũng có quy định điểm sàn môn tiếng Anh với một số ngành như: CNTT(chương trình định hướng nghề nghiệp, đào tạo song ngữ Anh – Việt), Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành (chuyên ngành Quản trị khách sạn), Quản trị kinh doanh (chương trình song ngữ Anh-Việt) , Ngôn ngữ Anh (3 chuyên ngành: Biên – phiên dịch; Tiếng Anh du lịch; Giảng dạy Tiếng Anh).

Nguồn: thptquocgia.com