Trang chủ / Điểm chuẩn Đại học / Điểm chuẩn Trường Đại học Nông Lâm TPHCM năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Là một trong nhiều trường HOT nên Trường Đại học Nông Lâm TPHCM luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều thí sinh. Vậy trong năm 2019, chỉ tiêu của trường là bao nhiêu?

Thông tin tuyển sinh Trường Đại học Nông Lâm TPHCM năm 2019

Thông tin tuyển sinh năm 2019 của trường Đai học Nông lâm TPHCM được công bố, theo đó trường tuyển 4.745 chỉ tiêu và xét tuyển theo 2 phương thức.

Tại cơ sở chính ở TP.HCM, nhà trường tuyển trong cả nước thí sinh tham gia kỳ thi THPT quốc gia sử dụng kết quả để xét tuyển vào đại học chính quy theo quy định của Bộ GD-ĐT.

Phương thức tuyển sinh:

– Xét tuyển dựa trên kết quả thi THPT quốc gia năm 2019 (đối với thí sinh tham gia xét tuyển vào đại học chính quy);

– Tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển theo quy định của Bộ GD-ĐT.

Theo thông tin tuyển sinh trong năm 2019 được biết, hai phân hiệu Trường ĐH Nông lâm TP.HCM tại Gia Lai và tại Ninh Thuận cũng tuyển sinh trong cả nước thí sinh tham gia kỳ thi THPT quốc gia sử dụng kết quả để xét tuyển vào đại học chính quy theo quy định của Bộ GD-ĐT và học sinh THPT đã tốt nghiệp THPT trong năm xét tuyển có điểm trung bình học tập (điểm học bạ) đạt yêu cầu.

Phương thức tuyển sinh: xét tuyển dựa trên kết quả thi THPT quốc gia năm 2019 và xét tuyển kết quả học tập THPT (xét học bạ) đối với thí sinh tốt nghiệp THPT trong năm xét tuyển; tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển theo quy định của Bộ GD-ĐT.

Nhà trường sẽ công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào, điều kiện nhận đăng ký xét tuyển sau khi Bộ GD-ĐT ban hành ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào năm 2019.

Thời gian, hình thức nhận đăng ký và các điều kiện xét tuyển được nhà trường thực hiện theo quy định của Bộ GD-ĐT.

Nguồn: thptquocgia.com