Trang chủ / Điểm chuẩn Đại học / Điểm chuẩn Trường Đại học Phan Châu Trinh năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Để tránh những sai lầm trong việc chọn ngành khi xét tuyển vào Trường Đại học Phan Châu Trinh thì việc tham khảo điểm chuẩn năm 2018 cũng như chỉ tiêu năm 2019 là điều rất quan trọng đối với thí sinh.

Thông tin tuyển sinh Trường Đại học Phan Châu Trinh năm 2019

Trường Đại học Phan Châu Trinh (PCTU) có trụ sở tại số 09 Nguyễn Gia Thiều, phường Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam thông báo tuyển sinh năm 2019, cụ thể như sau:

HỒ SƠ ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

1. Đối với phương thức xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT quốc gia: Thí sinh tiến hành đăng ký nguyện vọng xét tuyển vào trường trên mẫu Phiếu đăng ký dự thi THPT quốc gia. Thí sinh phải ghi rõ mã trường DPC và mã ngành xét tuyển theo thứ tự ưu tiên nguyện vọng. Hồ sơ và thời gian theo quy định của Bộ GD-ĐT. Sau khi có kết quả thi, thí sinh nộp phiếu điểm gốc về trường để xác nhận nhập học.

Theo thông tin tuyển sinh trong năm 2019 được biết, đối với phương thức xét tuyển dựa vào Học bạ THPT; kết quả tốt nghiệp đại học/thạc sĩ, hồ sơ gồm:

– Đơn đăng ký xét tuyển. (Theo mẫu, tải trực tiếp từ Website của trường).

– Thí sinh tốt nghiệp THPT, nộp bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp (hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, nếu tốt nghiệp năm 2019) và Học bạ THPT.

– Thí sinh tốt nghiệp đại học/thạc sĩ, nộp bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp cao nhất của ngành đủ điều kiện xét tuyển và Bảng điểm kết quả học tập tương ứng.

02 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 06 tháng)

1. Đối với phương thức xét tuyển thẳng: Hồ sơ theo quy định hiện hành của Bộ GD-ĐT

Hồ sơ đăng ký xét tuyển hoặc Phiếu điểm thi tốt nghiệp thí sinh nộp trực tiếp hoặc qua đường bưu điện theo địa chỉ liên hệ bên dưới.

Lưu ý: Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại Website của nhà trường. Sau khi nhận được thông tin, Ban tuyển sinh sẽ tiến hành xác minh và liên hệ với thí sinh để hướng dẫn thủ tục nộp hồ sơ.

THỜI GIAN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN VÀ NHẬP HỌC

– Thời gian nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển Đợt 1: hạn cuối 30/7/2019. Riêng đối tượng thí sinh đăng ký xét tuyển thẳng thời gian nộp hồ sơ thực hiện theo quy định của Bộ GD-ĐT.

– Thời gian công bố danh sách trúng tuyển Đợt 1: 10/8/2019

– Thời gian nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển bổ sung: Từ ngày 13/8/2019 đến 22/8/2019 (nếu Đợt 1 tuyển đủ chỉ tiêu nhà trường sẽ không xét tuyển bổ sung)

– Thời gian và hồ sơ nhập học được ghi cụ thể trong Giấy báo trúng tuyển của thí sinh.

Mọi thông tin cần tư vấn vui lòng liên hệ:

PHÒNG TUYỂN SINH – TRƯỜNG ĐẠI HỌC PHAN CHÂU TRINH

09 Nguyễn Gia Thiều, phường Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam

(Gần với đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa – TP. Đà Nẵng)

Điện thoại: (0235) 3 757 959

Hotline: 0962 553 155 – 0981 559 255 | tuyensinh@pctu.edu.vn | fanpage: @daihocphanchautrinh

Nguồn: thptquocgia.com