Trang chủ / Điểm chuẩn Đại học / Điểm chuẩn Trường Đại học Quang Trung năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Điểm chuẩn Trường Đại học Quang Trung năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Là một trong nhiều trường HOT nên Trường Đại học Tân Tạo luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều thí sinh. Vậy trong năm 2019, chỉ tiêu của trường là bao nhiêu?

Điểm chuẩn Trường Đại học Quang Trung năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Điểm chuẩn Trường Đại học Quang Trung năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Thông tin tuyển sinh Trường Đại học Tân Tạo năm 2019

Hình thức tuyển sinh: Trường Đại học Tân Tạo (TTU) tuyển sinh bằng hình thức xét tuyển dựa trên học bạ – kết quả 3 năm học THPT và phỏng vấn.

Đối tượng tuyển sinh:

+ Đối tượng 1: HS tốt nghiệp chương trình THPT Việt Nam;

+ Đối tượng 2: HS tốt nghiệp chương trình Trung học quốc tế (High school)

+ Đối tượng 3: SV đã có bằng Cao đẳng, Đại học, Thạc sỹ.

Phạm vi tuyển sinh: TTU tuyển sinh trong cả nước và học sinh quốc tế từ nước ngoài.

Học phí cho khóa tuyển sinh năm 2019:

  + Học phí ngành Y đa khoa: 150.000.000 VNĐ/năm và không thay đổi trong 6 năm của khóa học.

  + Học phí các ngành khác: 40.000.000 VNĐ/năm và không thay đổi trong 4 năm của khóa học.

Điều kiện nhận hồ sơ đăng ký dự tuyển: HS phải có bằng tốt nghiệp THPT và đạt yêu cầu sau đây (tùy theo đối tượng) sẽ có đủ điều kiện nộp hồ sơ đăng ký dự tuyển.

Thời gian nhận hồ sơ đăng ký dự tuyển: từ đầu tháng 6/2019. HĐTS của TTU sẽ tổ chức phỏng vấn sau khi nhận đơn xin dự tuyển của thí sinh từ 1-2 tuần. Ưu tiên cho những thí sinh nộp đơn sớm; thí sinh nộp đơn đăng ký trước sẽ được phỏng vấn, xét kết quả và thông báo trúng tuyển trước.

– Hồ sơ đăng ký dự tuyển: vui lòng xem trên website TTU.

Chính sách học bổng tuyển sinh vào TTU năm 2019:

Học bổng ngành Y Đa khoa năm học đầu tiên

Theo thông tin tuyển sinh trong năm 2019 được biết, hs các trường THPT trúng tuyển vào ngành Y đa khoa TTU năm 2019, thuộc diện sau đây được xét hưởng học bổng 100% – tương đương 100 % học phí trong năm học đầu tiên:

      + HS đạt giải I, giải II, giải III và giải Khuyến khích học sinh giỏi cấp quốc gia các môn văn hóa và được Hội đồng phỏng vấn đề nghị hưởng học bổng 100%.

      + HS đạt giải I, giải II học sinh giỏi cấp tỉnh các môn văn hóa và được Hội đồng phỏng vấn đề nghị hưởng học bổng 100%.

      + HS có tổng số điểm 3 môn Toán, Hóa học, Sinh học hoặc Toán, Hóa học, Vật lý thi THPT Quốc gia từ 23 điểm trở lên (không tính điểm ưu tiên và khu vực) và được Hội đồng phỏng vấn đề nghị hưởng học bổng 100%.

  1. b) Học sinh các trường THPT trúng tuyển vào ngành Y đa khoa TTU, thuộc diện sau đây được xét hưởng học bổng 30% – tương đương 30 % học phí trong năm học đầu tiên:

      + HS đạt giải III, giải Khuyến khích học sinh giỏi cấp tỉnh các môn văn hóa và được Hội đồng phỏng vấn đề nghị hưởng học bổng 30%.

      + HS có tổng số điểm 3 môn Toán, Hóa học, Sinh học hoặc Toán, Hóa học, Vật lý thi THPT Quốc gia từ 21,0 – 22,9 điểm (không tính điểm ưu tiên và khu vực) và được Hội đồng phỏng vấn đề nghị hưởng học bổng 30%.

Học bổng các ngành thuộc Khoa Kinh tế – Quản trị kinh doanh, Kỹ thuật, Nhân văn – Ngôn ngữ, Công nghệ sinh học năm học đầu tiên

  1. a) Học sinh các trường THPT trúng tuyển vào TTU các ngành thuộc các Khoa Kinh tế – Quản trị kinh doanh, Kỹ thuật, Nhân văn- Ngôn ngữ, Công nghệ sinh học, thuộc diện sau đây được xét hưởng học bổng 100% – tương đương 100 % học phí trong năm học đầu tiên:

      + HS đạt giải I, giải II, giải III, giải Khuyến khích học sinh giỏi cấp quốc gia hoặc đạt giải I, giải II học sinh giỏi cấp tỉnh các môn văn hóa và được Hội đồng phỏng vấn đề nghị hưởng học bổng 100%.

      + HS có tổng số điểm 3 môn (tổ hợp môn thi xét tuyển vào các khoa TTU- trừ khoa Y) thi THPT Quốc gia từ 20 điểm trở lên (không tính điểm ưu tiên và khu vực) và được Hội đồng phỏng vấn đề nghị hưởng học bổng 100%.

  1. b) Học sinh các trường THPT trúng tuyển vào TTU các ngành khác, thuộc diện sau đây được xét hưởng học bổng 50% – tương đương 50 % học phí trong năm học đầu tiên:

      + HS đạt giải III, giải khuyến khích học sinh giỏi cấp tỉnh các môn văn hóa và được Hội đồng phỏng vấn đề nghị hưởng học bổng 50 %.

      + HS có tổng số điểm 3 môn (tổ hợp môn thi xét tuyển vào các khoa TTU – trừ khoa Y) thi THPT Quốc gia từ 18 – 19,9 điểm (không tính điểm ưu tiên và khu vực) và được Hội đồng phỏng vấn đề nghị hưởng học bổng 50 %.

Chính sách học bổng các năm học sau:

Để được xét học bổng các năm học từ năm thứ hai trở về sau, sinh viên phải đạt điểm GPA từ 3.5 trở lên và tích cực tham gia các hoạt động của nhà trường. Các Khoa sẽ căn cứ vào kết quả học tập (GPA) và phòng Sinh viên vụ sẽ căn cứ vào sự rèn luyện, tham gia các hoạt động của sinh viên trong học kỳ trước để xem xét, đề xuất cho sinh viên được hưởng học bổng cho học kỳ kế tiếp ở các mức 25%, 50%, 75%, 100 % tùy theo điểm GPA mà sinh viên đạt được.

Chính sách cho sinh viên vay không tính lãi để nộp học phí

Tất cả sinh viên được học bổng năm thứ nhất, nếu năm thứ hai không đạt được học bổng, không có môn học nào bị điểm dưới trung bình, điểm GPA đạt từ 3.0 trở lên, nếu có đơn xin vay, Ban Giám hiệu TTU và Quỹ ITA sẽ xem xét cho các sinh viên này được vay không tính lãi để đóng học phí.

Liên hệ để được tư vấn:

Hotline: 0981 152 153 – ( (0272) 376 9216 – (0272) 377 5995

Website: www. ttu.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tantaouniversity/

Nguồn: thptquocgia.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *