Trang chủ / Điểm chuẩn Đại học / Điểm chuẩn Trường Đại học Quy Nhơn năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Điểm chuẩn Trường Đại học Quy Nhơn năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Là một trong nhiều trường HOT nên Trường Đại học Quy Nhơn luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều thí sinh. Vậy trong năm 2019, chỉ tiêu của trường là bao nhiêu?

Điểm chuẩn Trường Đại học Quy Nhơn năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Thông tin tuyển sinh Trường Đại học Quy Nhơn năm 2019

Đối tượng tuyển sinh: Học sinh đã tốt nghiệp THPT.

1. Phạm vi tuyển sinh: cả nước
  2. Phương thức tuyển sinh

Sử dụng 2 phương thức xét tuyển theo kết quả thi THPT quốc gia năm 2019 và xét tuyển theo học bạ THPT.

Theo thông tin tuyển sinh trong năm 2019 được biết:

– Căn cứ kết quả thi THPT quốc gia năm 2019 của thí sinh theo tổ hợp môn xét tuyển;

– Riêng đối với ngành Giáo dục mầm non và Giáo dục thể chất thí sinh phải đăng ký dự thi thêm môn năng khiếu do Trường Đại học Quy Nhơn tổ chức lấy kết quả tổng hợp với kết quả thi THPT quốc gia để xét tuyển.

Xét tuyển theo học bạ THPT:

– Điểm trung bình chung 3 môn học trong tổ hợp môn xét tuyển năm lớp 12 lớn hơn hoặc bằng 6,0 (theo thang điểm 10)

– Không xét tuyển theo học bạ đối với các ngành sư phạm đào tạo giáo viên.

Nguồn: thptquocgia.com