Trang chủ / Điểm chuẩn Đại học / Điểm chuẩn Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Là một trong nhiều trường HOT nên Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều thí sinh. Vậy trong năm 2019, chỉ tiêu của trường là bao nhiêu?

Điểm chuẩn Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Thông tin tuyển sinh Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng năm 2019

PHƯƠNG THỨC TUYỂN SINH

Nguyên tắc chung: xét tuyển vào ngành đúng trước, sau đó xét tuyển vào ngành gần. Thí sinh có thể đăng ký tuyển thẳng vào nhiều ngành khác nhau của Trường, theo thứ tự ưu tiên. Xét theo thứ tự giải từ cao xuống thấp cho đến đủ chỉ tiêu và ưu tiên từ nguyện vọng 1 cho đến hết. Mỗi thí sinh trúng tuyển 1 nguyện vọng sẽ không được xét tuyển các nguyện vọng tiếp theo.

1- THI NĂNG KHIẾU KẾT HỢP VỚI KẾT QUẢ THI THPT QG NĂM 2019

– Tổng chỉ tiêu 135

– Áp dụng cho 02 ngành: Giáo dục Mần nom và Sư phạm Âm nhạc

+ Giáo dục Mầm non: Năng khiếu + Toán + Ngữ văn

+ Sư phạm Âm nhạc: (Năng khiếu 1)*2 + (Năng khiếu 2)*2 + Ngữ Văn

2- THI NĂNG KHIẾU KẾT HỢP VỚI HỌC BẠ THPT

– Tổng chỉ tiêu 10

– Áp dụng cho ngành Sư phạm Âm nhạc

(Năng khiếu 1)*2 + (Năng khiếu 2)*2 + Ngữ Văn

3 – XÉT TUYỂN THEO KẾT QUẢ THI THPT QG NĂM 2019

– Tổng chỉ tiêu 2190

– Áp dụng cho tất cả các ngành (trừ 02 ngành Giáo dục Mần nom và Sư phạm Âm nhạc)

– Tổng điểm thi của 03 môn theo tổ hợp xét tuyển của ngành

4 – XÉT THEO HỌC BẠ THPT

– Tổng chỉ tiêu 390

– Áp dụng cho nhóm ngành đào tạo cử nhân

– Tổng điểm trung bình của 03 môn theo tổ hợp xét tuyển của ngành

– Điểm trung bình của mỗi môn là điểm trung bình cộng ở 02 học kỳ của lớp 12

Theo thông tin tuyển sinh trong năm 2019 được biết xét tuyển thẳng với:

– Thí sinh đạt giải Nhất, Nhì, Ba trong Cuộc thi HSG các môn văn hóa cấp quốc gia (Danh mục ngành tuyển thẳng xem tại Phụ lục 1).

– Thí sinh đạt giải Nhất, Nhì, Ba trong Cuộc thi khoa học, kỹ thuật cấp quốc gia (Danh mục ngành tuyển thẳng xem tại Phụ lục 2).

– Thí sinh là học sinh trường THPT chuyên có 3 năm học lực giỏi (Danh mục ngành tuyển thẳng xem tại Phụ lục 3).

– Thí sinh là học sinh trường THPT chuyên đạt giải Nhất, Nhì, Ba trong Cuộc thi HSG các môn văn hoá cấp tỉnh dành cho học sinh lớp 12 (Danh mục ngành tuyển thẳng xem tại Phụ lục 3).

– Thí sinh đạt giải Nhất, Nhì, Ba trong Cuộc thi HSG các môn văn hoá cấp tỉnh dành cho học sinh lớp 12 (Danh mục ngành tuyển thẳng xem tại Phụ lục 4).

Nguồn: thptquocgia.com