Trang chủ / Điểm chuẩn Đại học / Điểm chuẩn Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vĩnh Long năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Là một trong nhiều trường HOT nên Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vĩnh Long luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều thí sinh. Vậy trong năm 2019, chỉ tiêu của trường là bao nhiêu?

Thông tin tuyển sinh Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vĩnh Long năm 2019

Thời gian xét tuyển

Thời gian nhận hồ sơ: Từ 01/4/2019

Thí sinh đã tốt nghiệp THPT

III. Phạm vi tuyển sinh

Tuyển sinh trên phạm vi cả nước

1. Phương thức tuyển sinh

Theo thông tin tuyển sinh trong năm 2019 được biết, Phương thức xét tuyển

Phương thức 1: Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019

Phương thức 2: Xét tuyển dựa vào kết quả học tập THPT (xét học bạ): Điểm tối thiểu đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào 18.0 của 3 môn theo tổ hợp xét tuyển cả 3 năm bậc THPT (lớp 10, 11, 12).

Phương thức 3: Học sinh tốt nghiệp THPT Quốc gia 2019; chấp nhận kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia TP. HCM, Đại học Quốc gia Hà Nội.

1. Phương thức ưu tiên xét tuyển và tuyển thẳng

Tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển thẳng theo quy định của Bộ GD&ĐT.

Tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển thẳng theo quy định của trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long cho các đối tượng sau:

Đối tượng 1: Học sinh tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2019; Học lực đạt loại giỏi cả năm lớp 11, 12 bậc THPT và hạnh kiểm cả năm lớp 11, 12 đạt loại khá trở lên; Riêng học sinh trường THPT chuyên học lực và hạnh kiểm đạt loại khá trở lên cả năm lớp 11, 12.

Đối tượng 2: Học sinh tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2019 và đạt giải nhất, nhì, ba học sinh giỏi cấp tỉnh một trong các môn Toán, Văn, Lý, Hóa, Sinh, Tiếng Anh.

Nguồn: thptquocgia.com