Trang chủ / Điểm chuẩn Đại học / Điểm chuẩn Trường Đại học Võ Trường Toản năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Để tránh những sai lầm trong việc chọn ngành khi xét tuyển vào Trường Đại học Võ Trường Toản thì việc tham khảo điểm chuẩn năm 2018 cũng như chỉ tiêu năm 2019 là điều rất quan trọng đối với thí sinh.

Thông tin tuyển sinh Trường Đại học Võ Trường Toản năm 2019

Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Võ Trường Toản thông báo về việc tuyển sinh đại học, hệ liên thông chính quy năm 2019. Nội dung cụ thể như sau:

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

– Trường Đại học Võ Trường Toản tuyển sinh trên phạm vi cả nước.

– Thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp hoặc cao đẳng đảm bảo điều kiện dự thi liên thông theo quy định tại Quyết định số 18/2017/QĐ-TTg ngày 31 tháng 05 năm 2017 do Thủ tướng Chính phủ ban hành.

PHƯƠNG THỨC XÉT TUYỂN

Theo thông tin tuyển sinh trong năm 2019 được biết, thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển các ngành tại Trường Đại học Võ Trường Toản có thể xét tuyển theo phương thức 1 hoặc phương thức 2 hoặc phương thức 3 hoặc có thể đăng ký xét tuyển đồng thời ở cả 3 phương thức (tùy theo ngành ĐKXT) nhằm tăng cơ hội trúng tuyển. Cụ thể:

Xét tuyển dựa trên kết quả thi THPT quốc gia năm 2019 đối với tất cả các ngành.

– Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký dự thi kỳ thi THPT Quốc gia và xét tuyển vào đại học (hệ liên thông): từ ngày 01/04/2019 đến ngày 20/04/2019 tại các địa điểm do các Sở Giáo dục và Đào tạo quy định.

Đồng thời, sau khi thí sinh nộp hồ sơ dự thi tại các địa điểm do các Sở Giáo dục và Đào tạo quy định thì thí sinh phải nộp bằng tốt nghiệp trung cấp hoặc cao đẳng có chuyên ngành phù hợp với ngành dự tuyển hệ liên thông (bản sao có chứng thực) về Trường Đại học Võ Trường Toản trước ngày 31/05/2019.

– Để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết thêm, thí sinh có thể liên hệ:

Số điện thoại: 0293 3953 222 – 0293 3953 666 – 0293 3953 201 – 0293 3953 080

Hoặc gửi email về địa chỉ:  tuyensinh@vttu.edu.vn

Hoặc truy cập website: www.vttu.edu.vn

* Lưu ý: Thí sinh ghi đúng thông tin mã trường, mã ngành, tên ngành, mã tổ hợp xét tuyển theo quy định của Trường Đại học Võ Trường Toản trong “Phiếu đăng ký dự thi THPT quốc gia và xét tuyển vào đại học, cao đẳng, trung cấp*”

Xét tuyển dựa vào kết quả học tập ở cấp THPT của thí sinh. Riêng ngành Y khoa sẽ xét tuyển theo xếp loại học lực ở lớp 12. Cụ thể:

* Lưu ý: Đối với thí sinh xét tuyển phương thức 3, thí sinh cần hoàn thành hồ sơ đăng ký dự thi kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 từ ngày 01/04/2019 đến ngày 20/04/2019 tại các địa điểm do các Sở Giáo dục và Đào tạo quy định. Đồng thời nộp hồ sơ xét tuyển về Trường Đại học Võ Trường Toản theo quy định tại mục IV và V.

HỒ SƠ ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN PHƯƠNG THỨC 2 VÀ PHƯƠNG THỨC 3

1. a) Đơn đăng ký xét tuyển (thí sinh có thể tải mẫu đăng ký được đính kèm tại cuối bài viết hoặc nhận mẫu đơn trực tiếp tại phòng Đào tạo và Công tác sinh viên);
  2. b) Học bạ (bản sao có chứng thực);
  3. c) Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (bản sao có chứng thực). Riêng thí sinh hiện đang học lớp 12 được nộp bổ sung bằng tốt nghiệp THPT (hoặc THBT) sau theo thông báo của Hội đồng Tuyển sinh;
  4. d) Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước (bản sao có chứng thực);
  5. e) Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có);
  6. f) Hai phong bì đã ghi rõ địa chỉ liên lạc của thí sinh để trường thông báo kết quả xét tuyển;
  7. g) Lệ phí xét tuyển: 30.000 đồng/hồ sơ; Thí sinh chọn 1 trong 3 hình thức sau đây để nộp lệ phí:

– Nộp qua đường bưu điện.

– Nộp trực tiếp tại Trường Đại học Võ Trường Toản.

– Chuyển khoản qua ngân hàng: Tên tài khoản: TRƯỜNG ĐẠI HỌC VÕ TRƯỜNG TOẢN (ghi chính xác tên chủ tài khoản); Số tài khoản: 0111.000.303.273; Tại Ngân hàng Vietcombank – CN Cần Thơ (Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – CN Cần Thơ). Thí sinh cần ghi đầy đủ  nội dung khi chuyển khoản: Họ tên thí sinh, Số báo danh, Số chứng minh dân nhân hoặc thẻ căn cước, Ngành xét tuyển, Số điện thoại liên hệ của thí sinh.

THỜI HẠN NỘP HỒ SƠ XÉT TUYỂN PHƯƠNG THỨC 2 VÀ PHƯƠNG THỨC 3

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển đợt 1 tại Trường Đại học Võ Trường Toản trước ngày 31/05/2019 bằng một trong các cách sau:

– Nộp trực tuyến tại website tuyensinh.vttu.edu.vn

– Nộp trực tiếp tại phòng Đào tạo và Công tác sinh viên – Trường Đại học Võ Trường Toản

– Hoặc gửi hồ sơ qua đường bưu điện theo hình thức thư chuyển phát nhanh đến phòng Đào tạo và Công tác sinh viên – Trường Đại học Võ Trường Toản (Địa chỉ: Quốc lộ 1A, Tân Phú Thạnh, Châu Thành A, Hậu Giang. Điện thoại liên hệ: 0293 3953 222 – 0293 3953 666).

Nguồn: thptquocgia.com