Trang chủ / Thông tin tuyển sinh / Mã ngành Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM năm 2019

Mã ngành Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM năm 2019

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển vào Đại học sư phạm Kỹ thuật TPHCM năm 2019, khi làm hồ sơ cần lưu ý điền đúng mã trường là SPK và nếu đăng ký học ngành Công nghệ Kỹ thuật điện tử, viễn thông thì điền mã ngành là 7510302D.

  • Trường Đại học Hạ Long công bố chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019
  • Thông tin tuyển sinh năm 2019 Trường Đại học Phan Châu Trinh
  • Chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019 trường Đại học Kỹ Thuật Y Dược Đà Nẵng

Mã ngành Trường Đại học sư phạm Kỹ thuật TpHCM năm 2019

Trong khoảng thời gian từ đầu tháng 4 cho đến hết ngày 20/4 là lúc để thí sinh trên cả nước ghi phiếu đăng ký dự thi THPT quốc gia 2019 và đăng ký xét tuyển Đại học Cao đẳng Trung cấp. Một trong những trường được thí sinh quan tâm là Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM.

Thực tế việc ghi đúng chuẩn thông tin trong phiếu đăng ký ngay từ đầu vẫn rất cần thiết, tránh sai sót phải sửa đổi. Ví dụ thí sinh đăng ký nguyện vọng xét tuyển vào Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM cần điền đúng mã trường là SPK và nếu đăng ký học ngành Công nghệ kỹ thuật điện tử, viễn thông thì mã ngành là 7510302D.

Trên Cổng thông tin thituyensinh.vn các thí sinh có thể tìm hiểu thông tin khác tường tận về các trường Đại học và có thể tra cứu nhanh để tránh nhầm lẫn mã trường, mã ngành, tên ngành…, chúng ta có thể học cách tra cứu ở đây.

Mã ngành Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM 2019

Nguồn: thptquocgia.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *