Trang chủ / Thông tin tuyển sinh / Năm 2019 Đại học Phương Đông dự kiến tuyển sinh 2.500 chỉ tiêu

Năm 2019 Đại học Phương Đông dự kiến tuyển sinh 2.500 chỉ tiêu

Thông tin tuyển sinh Đại học chính quy năm 2019 Trường Đại học Phương Đông vừa được công bố, trường dự kiến sẽ tuyển 2.500 chỉ tiêu cho các ngành đào tạo tại trường.

Năm 2019 Trường ĐH Phương Đông tuyển sinh 2.500 chỉ tiêu

Đại học Phương Đông là một trong những trường ĐH ngoài công lập đầu tiên trong hệ thống giáo dục đại học Việt Nam. Trường được thành lập theo Quyết định số 350/TTg ngày 8/7/1994 của Thủ tướng Chính phủ và chính thức đi vào hoạt động theo quyết định số 2282/GD-ĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo ngày 16/8/1994. Trường thuộc hệ thống giáo dục quốc dân nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, chịu sự quản lí Nhà nước về giáo dục và đào tạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo và các cơ quan quản lí giáo dục theo sự phân công, phân cấp của Chính phủ; đồng thời chịu sự quản lí hành chính theo lãnh thổ của Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội. Trải qua gần 20 năm xây dựng và phát triển, ĐH Phương Đông bằng nội lực của chính mình, tự lập, vươn lên và đã khẳng định được vị trí của mình là một trường Đại học có quy mô trung bình, đào tạo đa ngành, đa hệ, đa lĩnh vực, góp phần thực hiện chủ trương XHH giáo dục, phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế-xã hội, CNH-HĐH đất nước.

Trải qua gần 20 năm xây dựng và phát triển, ĐH Phương Đông bằng nội lực của chính mình, tự lập, vươn lên và đã khẳng định được vị trí của mình là một trường Đại học có quy mô trung bình, đào tạo đa ngành, đa hệ, đa lĩnh vực, góp phần thực hiện chủ trương XHH giáo dục, phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế-xã hội, CNH-HĐH đất nước. Hiện ĐH Phương Đông đã đào tạo khoảng 9.000 sinh viên tại 6 khoa và 1 trung tâm, với 21 ngành bậc đại học, 4 ngành bậc cao đẳng. Trường sẽ bắt đầu đào tạo trình độ Thạc sĩ cho 2 ngành từ năm 2013.

Ngoài ra, trường đang liên kết hợp tác đào tạo với Học viện dân tộc Quảng Tây (Trung Quốc) Đại học Tài chính Thượng Hải (Trung Quốc) TAFE South Australia (ÚC) và trao đổi học viên đào tạo giữa hai trường. (Quan trọng là chức danh hiệu trưởng lãnh đạo các thời kỳ là các PGS hay Giáo sư -tiến sĩ để mọi người biết). Mục tiêu quy hoạch xây dựng và phát triển ĐH Phương Đông đến năm 2020 trở thành một cơ sở đào tạo đại học hoàn chỉnh với quy mô khoảng 15.000 sinh viên, ngang tầm với các trường đại học hàng đầu quốc gia, tiếp cận trình độ khu vực và thế giới.

Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học chính quy năm 2019 Trường ĐH Đông Phương

Năm 2019, Đại học Phương Đông dự kiến tuyển sinh 2.150 chỉ tiêu hệ đại học chính quy.

Nguồn: thptquocgia.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *