Trang chủ / Thông tin tuyển sinh / Năm 2019 ĐH Hồng Bàng công bố 5 phương thức tuyển sinh

Năm 2019 ĐH Hồng Bàng công bố 5 phương thức tuyển sinh

ĐH Hồng Bàn mới vừa công bố 5 phương thức tuyển sinh ĐH chính quy 2019 và dự kiến mở thêm 5 ngành: Hộ sinh, An toàn thông tin, Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng, Y Khoa và Luật.

Năm 2019 ĐH Hồng Bàng công bố 5 phương thức tuyển sinh

ĐH Hồng Bàng thành lập từ năm 1997, là trường không chỉ đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho xa hội phục vụ quá trình công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước; Không những thế, còn đào tạo một thế hệ trẻ toàn diện về mặt nhân cách, sức khỏe để đáp ứng như cầu ngày càng đa dạng của thời kỳ hội nhập quốc tế.

Hiện tại Trường ĐH Hồng Bàng có 3 viện và 14 khoa với hơn 40 hướng chuyên sâu. C ó 4 cơ sở với đội ngũ cán bộ Quản lý và Giảng viên trình độ cao, giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, và một chương trình đào tạo hướng tới các chuẩn mực Quốc tế.

Để trở thành đại học có uy tín ngang tầm với các trường ĐH tiên tiến trong nước, khu vực Đông Nam Á và thế giới. Trường ĐHQT Hồng Bàng đã đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao từ Đại học đến Tiến sĩ và thực hiện nghiên cứu ứng dụng và cơ bản trong các lĩnh vực khoa học sức khỏe, kinh tế, quản lý, khoa học xã hội và khoa học kỹ thuật – công nghệ nhằm phục vụ cho sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội của khu vực Thành phố Hồ Chí Minh và cả nước.

Mới đây, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng đã công bố 5 phương thức tuyển sinh năm 2019. Theo đó, nhà trường dự kiến tuyển 5.000 chỉ tiêu với 40 ngành đào tạo.

Thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia 2018

Năm 2019, nhà trường dự kiến mở thêm 5 ngành mới là: Hộ sinh, an toàn thông tin, logistics và quản lý chuỗi cung ứng, Y khoa và luật.

Ngoài 2 phương thức tuyển sinh là xét kết quả thi THPT Quốc gia 2019 và xét kết quả học bạ, nhà trường có thêm 3 phương thức tuyển sinh mới.

Các phương thức xét tuyển mới là: Thi tuyển do nhà trường tổ chức; xét tuyển đối với học sinh có quốc tịch nước ngoài hoặc học sinh Việt Nam học chương trình THPT nước ngoài và xét kết quả kỳ thi SAT (Scholastic Assessment Test).

Dự kiến sẽ dành 30% chỉ tiêu cho kỳ thi tuyển do nhà trường tổ chức. 50% chỉ tiêu dành cho xét kết quả kỳ thi THPT Quốc gia 2019. 10% chỉ tiêu dành xét kết quả học bạ. 5% chỉ tiêu xét tuyển đối với học sinh có quốc tịch nước ngoài hoặc học sinh Việt Nam học chương trình THPT nước ngoài và 5% xét kết quả kỳ thi SAT.

Theo Tổng hợp kỳ thi THPT Quốc gia 2019

Nguồn: thptquocgia.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *