Trang chủ / Thông tin tuyển sinh / Năm 2019 Trường sĩ quan thông tin tuyển sinh 426 chỉ tiêu

Năm 2019 Trường sĩ quan thông tin tuyển sinh 426 chỉ tiêu

Trường sĩ quan thông tin công bố tuyển sinh năm 2019, với tổng chỉ tiêu là 426 trong đó trường dành 277 chỉ tiêu cho thí sinh có hộ khẩu phía Bắc.

Trường sĩ quan thông tin tuyển 426 chỉ tiêu năm 2019

Trường Sĩ quan Thông tin (Trường Đại học Thông tin liên lạc) là một trường đại học, trực thuộc Binh chủng Thông tin- Bộ Quốc phòng Việt Nam, là trường đào tạo sĩ quan, trình độ cử nhân quân sự chuyên ngành chỉ huy tham mưu thông tin liên lạc (hệ quân sự) và cử nhân công nghệ thông tin và truyền thông (hệ dân sự). Trải qua quá trình xây dựng và phát triển đến ngày 13 tháng 8 năm 2013, Thủ tướng chính phủ ký Quyết định số 1386/QĐ-TTg về việc thành lập Trường Đại học Thông tin liên lạc trên cơ sở Trường Sĩ quan Chỉ huy Kỹ thuật thông tin.

Thực hiện sứ mạng Trường sĩ quan thông tin cam kết là đơn vị giáo dục uy tín cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước; trang bị cho thế hệ trẻ Việt Nam tri thức, đạo đức, kỹ năng sống, sự năng động, sáng tạo, thích ứng tốt với công việc, thăng tiến vững chắc trong nghề nghiệp, đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế – xã hội của nền kinh tế trí thức trong giai đoạn mới, tự tin hội nhập với cộng đồng quốc tế.

Nhằm khẳng định Đại học Thông tin liên lạc là trường đại học có uy tín trong hệ thống giáo dục Việt Nam. Trường đã không ngừng phấn đấu, xây dựng chất lượng dạy và học trở thành Trung tâm đào tạo đa ngành, đa bậc học chất lượng cao, gắn liền với tôn chỉ Tri thức – Đạo đức – Sáng tạo – Năng động – Hội nhập. Và là Trung tâm nghiên cứu khoa học, ứng dụng khoa học – kỹ thuật đáp ứng yêu cầu giáo dục đào tạo, sản xuất, kinh doanh và chuyển giao công nghệ phục vụ cho sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội, công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước.

Trường sĩ quan thông tin tuyển 426 chỉ tiêu năm 2019

Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển trên cơ sở kết quả của Kỳ thi THPT quốc gia. Thí sinh đăng ký và dự Kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 theo quy định của Bộ GD & ĐT;

* Đại học quân sự:

– Thí sinh đăng ký xét tuyển vào hệ đại học quân sự phải qua sơ tuyển, có đủ tiêu chuẩn quy định của Bộ Quốc phòng (thanh niên ngoài Quân đội sơ tuyển tại Ban TSQS cấp quận, huyện, thị xã, thành phố trực thuộc tỉnh; quân nhân tại ngũ sơ tuyển tại Ban TSQS cấp trung đoàn và tương đương);

– Vùng tuyển sinh: Tuyển thí sinh nam trong cả nước (63 tỉnh, TP);

– Trong xét tuyển đợt 1, nhà trường chỉ xét tuyển đối với các thí sinh đăng ký nguyện vọng 1 (nguyện vọng cao nhất) vào trường;

– Thực hiện một điểm chuẩn chung giữa tổ hợp xét tuyển A00 và tổ hợp xét tuyển A01;

– Điểm trúng tuyển: Theo chỉ tiêu của khu vực phía Nam, phía Bắc;

– Khi có nhiều thí sinh cùng bằng điểm thực hiện xét tuyển theo các tiêu chí phụ, như phần quy định xét tuyển tiêu chí phụ của Học viện Kỹ thuật quân sự;

– Chỉ tiêu tuyển thẳng học sinh giỏi, ưu tiên xét tuyển không quá 05% và chỉ tiêu tuyển thẳng thí sinh diện 30a không quá 03% tổng chỉ tiêu của từng miền Nam – Bắc. Khi có hướng dẫn về tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển của Ban TSQSBQP, nhà trường sẽ công bố chỉ tiêu và các tiêu chí tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển; chỉ tiêu tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển sẽ trừ vào chỉ tiêu tuyển sinh;

– Tuyển 03 chỉ tiêu đi đào tạo ở nước ngoài và 13 chỉ tiêu đi đào tạo ở trường ngoài Quân đội.