Trang chủ / Thông tin tuyển sinh / Ngưỡng điểm nhận hồ sơ xét tuyển của ĐH Kinh tế và Quản trị kinh doanh

Ngưỡng điểm nhận hồ sơ xét tuyển của ĐH Kinh tế và Quản trị kinh doanh

ĐH Kinh tế và Quản trị kinh doanh công bố ngưỡng điểm xét tuyển đối với các ngành đào tạo đại học chính quy xét theo điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2021.

ĐH Kinh tế và Quản trị kinh doanh thông báo ngưỡng điểm xét tuyển năm 2021

ĐH Kinh tế và Quản trị kinh doanh thông báo ngưỡng điểm đầu vào năm 2021

Phương thức tuyển sinh của ĐH Kinh tế và Quản trị kinh doanh

Theo thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM tổng hợp: Năm 2021, Trường Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh tuyển sinh tổng 1600 chỉ tiêu đối với 16 ngành đạo tạo. Trong đó, ngành Kế toán tuyển sinh nhiều nhất với 420 chỉ tiêu, ít nhất là ngành Kế toán tổng hợp chất lượng cao, Quan trị kinh doanh chất lượng cao, ngành Tài chính chất lượng cao và Quản trị du lịch & khách sạn chất lượng cao với 30 chỉ tiêu mỗi ngành.

Điều kiện nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển năm 2021 của Nhà trường như sau:

• Xét tuyển theo kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021: Tổng điểm 3 môn thi theo tổ hợp xét tuyển phải đạt ngưỡng điểm theo quy định của Nhà trường.
  • Xét tuyển theo kết quả học tập THPT: Tổng điểm trung bình cả năm lớp 12 của 3 môn theo tổ hợp đăng ký xét tuyển phải từ 15 điểm trở lên. Mức điểm này chưa tính điểm ưu tiên đối tượng và khu vực.
  • Xét tuyển thẳng: Thí sinh học tại các trường THPT có kết quả học tập 3 năm lớp 10,  lớp 11, lớp 12 đạt học lực Giỏi hoặc thức hiện theo quy định tuyển sinh hiện hành của Bộ GD&ĐT.

Mức điểm đầu vào nhận hồ sơ xét tuyển đại học chính quy năm 2021

Hội đồng tuyển Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh thông báo ngưỡng điểm xét tuyển đối với 16 ngành đào tạo đại học chính quy năm 2021 dựa theo phương thức xét kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia. Cụ thể như sau:

ĐH Kinh tế và Quản trị kinh doanh thông báo ngưỡng điểm xét tuyển năm 2021

Mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển đã bao gồm điểm 3 bài thi/môn theo từng tổ hợp xét tuyển cộng điểm ưu tiên đối tượng và khu vực.

Thí sinh xem thông tin tuyển sinh tại website của Nhà trường: http://tuyensinh.tueba.edu.vn/

Nguồn: thptquocgia.com tổng hợp