Trang chủ / Thông tin tuyển sinh / Nhóm nhạc EXID xứng đáng được xếp thứ hạng số 1 trong lòng người hâm mộ Việt

Nhóm nhạc EXID xứng đáng được xếp thứ hạng số 1 trong lòng người hâm mộ Việt

Với 41% bình chọn từ khán giả, thật đáng tự hào khi EXID đã trở thành nhóm nhạc giữ ngôi vị cao nhất cho danh hiệu “Girlgroup của năm 2018” trong lòng người hâm mộ Việt Nam.

Tại Việt Nam, fandom của nhóm nhạc EXID (V-LEGGO) là một trong những fandom đông đảo và lớn mạnh nhất. Đây là cầu nối đưa cái tên EXID đến với nhiều khán giả nghe nhạc K-Pop ở Việt Nam nhiều hơn. Với tài năng ca hát, tính cách hài hước cùng khả năng “sát gái” của cả 5 thành viên, EXID nhanh chóng chiếm được cảm tình từ khán giả trên khắp thế giới, đặc biệt là người hâm mộ trên mảnh đất hình chữ S.

MV Up & Down không hề tham dự bất kì một lễ trao giải âm nhạc cuối năm nào, thế nhưng EXID vẫn chiếm được tình cảm trong trái tim người hâm mộ với màn comeback duy nhất trong năm 2018. Tại cuộc thi DẤU ẤN KPOP 2018: Nhóm nhạc nữ nào xứng đáng được khắc tên? đưa ra 5 đề cử cho danh hiệu “Girlgroup của năm 2018“, đã có gần 1200 độc giả tham gia bình chọn. VKết quả là 41% tỉ lệ từ khán giả, EXID xuất sắc vượt qua 4 cái tên “nặng kí” khác là BLACKPINK, TWICE, Red Velvet, Mamamoo để trở thành nhóm nhạc nữ của năm 2018 trong lòng người hâm mộ Việt.

Điều này cũng dễ hiểu khi EXID sở hữu một lương fan hùng hậu tại Việt Nam. Và màn comeback duy nhất trong năm 2018 đã thêm điểm cộng cho nhóm nhạc. MV I Love You sau khi được phát hành đã nhận được loạt phản hồi tích cực từ cộng đồng fan trong nước lẫn quốc tế.

Nhắc đến EXID chắc hẳn bạn không quên đoạn killing part ‘lalala’ gây nghiện, vũ đạo siêu lôi cuốn, ca khúc đã nhanh chóng đạt #1 iTunes của 9 quốc gia. Đây cũng chính là siêu phẩm đưa  MV I Love You đạt nhiều like nhất trên Youtube của EXID tính đến thời điểm hiện tại. Đặc biệt hơn cả, I Love You là lần comeback đánh dấu sự trở lại của đầy đủ 5 thành viên. Có lẽ chính lý do đó khiến ca khúc này trở thành màn comeback ý nghĩa nhất của nhóm trong năm 2018 để từ đó tiến tới danh hiệu “Girlgroup của năm”.

MV – I LOVE YOU (nguồn: EXID_OFFICIAL)

(N.H – Tổng hợp)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *