Trang chủ / Thông tin tuyển sinh / Phương án tuyển sinh Đại học Đông Á trong năm 2019

Phương án tuyển sinh Đại học Đông Á trong năm 2019

Trường Đại học Đông Á thông báo tuyển sinh Đại học 2019 dự kiến theo 2 phương thức xét tuyển: Xét tuyển học bạ lớp 12 và xét theo kết quả thi THPT Quốc gia 2019.

Phương án tuyển sinh Đại học Đông Á trong năm 2019

Đại học Đông Á được thành lập theo Quyết định 644/QĐ-TTg ngày 21/05/2009 của Thủ tướng Chính phủ, có chức năng đào tạo và cung ứng cho xã hội nguồn nhân lực có năng lực chuyên môn phù hợp với sự phát triển của đất nước.

Hiện nay, Nhà trường thực hiện đào tạo cử nhân khoa học các ngành: Quản trị kinh doanh, Luật Kinh tế, Công nghệ thực phẩm–sinh học, Ngôn ngữ Anh, Quản trị nhân lực, Quản trị văn phòng, Công nghệ Thông tin, Tài chính ngân hàng, Công nghệ kỹ thuật Ô tô, Công nghệ Kỹ thuật điện–Điện tử, Kế toán, Công nghệ kỹ thuật xây dựng, Quản trị nhân lực, Quản trị văn phòng, Điều dưỡng, Dinh dưỡng, Tâm lý học, Giáo dục mầm non, Giáo dục Tiểu học và 01 chuyên ngành đào tạo thạc sĩ Quản trị kinh doanh.

Với phương châm hoạt động của trường là: thành công của học trò là hạnh phúc của người thầy, thành công của doanh nghiệp là hạnh phúc của nhà trường”. Vì thế, nhà trường ko ngừng phẫn đấu phấn đấu, trở thành trường đạt chất lượng quốc tế, là trường có uy tín về đào tạo các nhà chuyên môn và quản lý điều hành, có nhiều nghiên cứu và chuyển giao công nghệ, đóng góp hiệu quả vào sự phát triển quốc gia và khu vực.

Phương án tuyển sinh Đại học Đông Á trong năm 2019

Năm 2019, Trường Đại học Đông Á dự kiến tuyển sinh trình độ Đại học chính quy theo 02 phương thức xét tuyển: Xét tuyển theo kết quả thi THPT quốc gia 2019 và Xét tuyển theo học bạ lớp 12.

I. PHƯƠNG THỨC VÀ ĐIỀU KIỆN XÉT TUYỂN: Thí sinh có thể chọn cả 2 phương thức

1. XÉT TUYỂN THEO HỌC BẠ THPT

Tất cả các khối ngành (Trừ Giáo dục mầm non & Giáo dục tiểu học): Điểm TBC cả năm lớp 12 ≥ 6.0

2. XÉT TUYỂN THEO KẾT QUẢ KỲ THI THPT QUỐC GIA 2019 (gồm các tổ hợp môn thi tại mục II)

Theo quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo

* Ngành Giáo dục mầm non, Giáo dục tiểu học: Xét tuyển theo học bạ THPT và kết quả thi THPT QG theo quy chế tuyển sinh của Bộ GD&ĐT

II. NGÀNH ĐÀO TẠO VÀ TỔ HỢP MÔN XÉT TUYỂN

III. HỒ SƠ XÉT TUYỂN

1. Đối với thí sinh xét tuyển theo học bạ THPT

• Đơn đăng ký xét tuyển (theo mẫu của nhà trường)
  • Học bạ THPT/THPT (GDTX);
  • Bằng tốt nghiệp THPT/THPT (GDTX) (bản sao có chứng thực) hoặc chứng nhận tạm thời tốt nghiệp THPT năm 2019 (Đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2019)
  • Lệ phí xét tuyển: 30.000 đồng.

2. Đối với thí sinh xét tuyển theo kỳ thi THPT QG năm 2019

• Giấy chứng nhận kết quả thi THPT Quốc gia (bản gốc);
  • Lệ phí xét tuyển: 30.000 đồng.

Thí sinh có thể đăng ký và tra cứu kết quả tuyển sinh đại học 2019 trực tuyến tại cổng thông tin điện tử của Nhà trường theo địa chỉ website: donga.edu.vn/tuyensinh/dangky.

Theo Tổng hợp kỳ thi THPT Quốc gia 2019