Trang chủ / Thông tin tuyển sinh / Phương án tuyển sinh Đại học Nguyễn Tất Thành 2019

Phương án tuyển sinh Đại học Nguyễn Tất Thành 2019

Năm 2019, Trường Đai học Nguyễn Tất Thành tuyển sinh dự kiến sẽ tuyển theo 5 phương thức và xét tuyển bằng kết quả bài thi đánh giá năng lực cho 33 ngành đào tạo.

Phương án tuyển sinh Đại học Nguyễn Tất Thành 2019

Trường Đại học Nguyễn Tất Thành được thành lập vào ngày 5 /06/2005, tiền thân là trường Cao đẳng Nguyễn Tất Thành, trực thuộc tập đoàn dệt may Việt Nam. Ra đời từ chủ trương xã hội hóa giáo dục, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã không ngừng đầu tư, xây dựng và phát triển để trở thành một trường đại học đẳng cấp quốc gia và hội nhập quốc tế.

Sau gần 20 năm, đến này trường đã có những bước tiến vượt trội trong công tác đào tạo với 14 khoa, 54 chương trình đào tạo các bậc thuộc các khối ngành: Sức khỏe, Kinh tế, Xã hội – Nhân văn, Kỹ thuật – Công nghệ, Nghệ thuật – Mỹ thuật. Tính đến tháng 3 năm 2017, trường có 1211 giảng viên. Trong đó có 8 giáo sư, 17 phó giáo sư, 83 tiến sĩ, 565 thạc sĩ và 538 giảng viên có trình độ  đại học.

Thực hiện sứ mạng Đào tạo và bồi dưỡng nguồn nhân lực chất lượng cao có năng lực khởi nghiệp và hội nhập dựa trên đổi mới sang tạo; nghiên cứu ứng dụng, phát triển công nghệ và chuyển giao tri thức đa ngành, đã lĩnh vực; góp phần khẳng định vai trò của trường đại học tư thục trong hệ thống giáo dục đại học Việt Nam, thúc đẩy sự phát triển bền vững về kinh tế – xã hội, văn hóa và môi trường của TP. HCM và cả nước. Định hướng mục tiêu đáp ứng nhu cầu giáo dục đại học đại chúng, tạo lập một môi trường học tập tích cực và trải nghiệm thực tiễn cho mọi sinh viên, trang bị cho họ năng lực tự học, tinh thần sáng tạo khởi nghiệp, có trách nhiệm với cộng đồng để họ phát triển mọi tiềm năng và có thể thích ứng với một xã hội đang thay đổi, có cơ hội tìm được việc làm ngay khi tốt nghiệp, thông qua đó đóng góp cho việc tạo dựng TP. HCM nói riêng và đất nước Việt Nam nói chung phồn vinh về kinh tế, ổn định về xã hội, phát triển bền vững và vươn lên hội nhập toàn cầu.

Phương án tuyển sinh 2019 trường Đại học Nguyễn Tất Thành

Trường Đại học Nguyễn Tất Thành tuyển sinh năm 2019 với 5 phương thức và 33 ngành đào tạo như sau:

Năm 2019, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành dự kiến xét tuyển 33 ngành đào tạo bậc ĐH với 5 phương thức. Đó là xét kết quả thi THPT quốc gia năm 2019, xét điểm học bạ năm lớp 12, tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển thí sinh đạt giải các kỳ thi (học sinh giỏi quốc gia, khoa học kỹ thuật quốc gia, kỳ thi tay nghề Asean và quốc tế), xét tuyển các thí sinh người nước ngoài có đủ điều kiện học tập hoặc theo dạng cử tuyển.

Thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia

Đặc biệt, năm nay trường sẽ xét tuyển thí sinh theo kết quả thi kiểm tra đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia TP.HCM (thí sinh đã tốt nghiệp THPT).

Riêng hai ngành Y khoa, Y học dự phòng sẽ xét tuyển dựa theo kết quả kỳ thi THPT và tổ chức phỏng vấn.

Năm nay, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành cũng sẽ bắt đầu đào tạo từ xa 5 ngành là Quản trị Khách sạn, Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống, Quản trị kinh doanh, Luật kinh tế và Công nghệ thông tin.

Nhà trường cũng dự kiến sẽ có 3 đợt thi năng khiếu dành cho các ngành nghệ thuật như Piano, Thanh nhạc, Thiết kế đồ họa, Đạo diễn Điện ảnh – Truyền hình… Nhằm tạo điều kiện cho học sinh có được kết quả cao trong kỳ thi, nhà trường mở lớp ôn thi năng khiếu miễn phí cho thí sinh.

Các ngành học và tổ hợp môn xét tuyển cụ thể, bạn đọc có thể tham khảotheo link bên dưới:
https://diemthi.tuyensinh247.com/thong-tin-dai-hoc-nguyen-tat-thanh-NTT.html.

Theo Tổng hợp kỳ thi THPT Quốc gia 2019

Nguồn: thptquocgia.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *