Trang chủ / Thông tin tuyển sinh / Phương án tuyển sinh mới nhất Trường Đại học và tài nguyên môi trường Hà Nội

Phương án tuyển sinh mới nhất Trường Đại học và tài nguyên môi trường Hà Nội

Trường Đại học Tài Nguyên và môi trường vừa mới công bố 2 phương án tuyển sinh năm 2019 với tổng chỉ tiêu 2.325. Thí sinh có thể tham khảo phương thức tuyển sinh bên dưới.

Trường Đại học tài nguyên và môi trường Hà Nội

Đại học Tài Nguyên và Môi Trường Hà Nội được thành lập theo Quyết định số 1583/QĐ-TTg ngày 23 tháng 08 năm 2010 của Thủ tướng Chính phủ. Là một trường Đại học công lập trực thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường tại Hà Nội, chịu sự quản lý Nhà nước về giáo dục của Bộ Giáo dục và đào tạo, có tư cách pháp nhân, có con dấu và tài khoản riêng.

Với mục tiêu phát triển, thực hiện sứ mạng đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ công tác quản lý, thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn, nghiên cứu ứng dụng, chuyển giao công nghệ về lĩnh vực tài nguyên và môi trường đáp ứng  yêu cầu sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước trong bối cảnh hội nhập quốc tế dưới tác động của biến đổi khí hậu.

Đại học tài nguyên và Môi trường là một trường đại học có tầm nhìn và giá trị cốt lõi cao vì sự nghiệm xây dựng tài nguyên môi trường vững mạnh, mục tiêu đến năm 2035 Trường sẽ là trọng điểm về lĩnh vực tài nguyên và môi trường ngang tầm sánh vai cùng với các đại học tiên tiến trong khu vực và tiệm cận với các cơ sở đào tạo đại học uy tín quốc tế.

Mục tiêu giáo dục và phát triển Trường

Bộ máy tổ chức thành lập hiện nay với 11 Khoa đào tạo:

– Khoa Môi trường

– Khoa Khí tượng – Thủy văn

– Khoa Quản lý đất đai

– Khoa Trắc địa, bản đồ và thông tin địa lý

– Khoa Kinh tế tài nguyên và môi trường

– Khoa Tài nguyên nước

– Khoa Địa chất

– Khoa Khoa học đại cương

– Khoa Lý luận chính trị

– Khoa Công nghệ thông tin

– Khoa Khoa học biển và hải đảo

Và 3 bộ môn giảng dạy: Bộ môn Biến đổi khí hậu và phát triển bền vững; Bộ môn Giáo dục thể chất và Giáo dục Quốc phòng;Bộ môn Ngoại ngữ.

Trường Đại học tài nguyên và môi trường thông báo tuyển sinh năm 2019 với tổng 2.325 chỉ tiêu, trong đó có 1.190 chỉ tiêu xét tuyển theo kết quả thi THPT Quốc gia.theo quy chế tuyển sinh hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Thí sinh tham khảo chỉ tiêu tuyển sinh bên dưới, cụ thể:

Chỉ tiêu tuyển sinh Trường ĐH tài nguyên và môi trường Hà Nội

Theo tổng hợp Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019

Nguồn: thptquocgia.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *