Trang chủ / Thông tin tuyển sinh / Trường THPT Trần Quốc Toản Tp HCM thông báo tuyển dụng giáo viên

Trường THPT Trần Quốc Toản Tp HCM thông báo tuyển dụng giáo viên

Trường THPT Trần Quốc Toản cần tuyển 40 giáo viên tốt nghiệp Đại học Sư Phạm làm viên cơ hữu làm full time và giảng viên thỉnh giảng partime dạy các môn học trong chương trình giáo dục THPT.

Trường THPT Trần Quốc Toản Tp HCM thông báo tuyển dụng giáo viên

1. Tuyển dụng giáo viên

Tuyển dụng giáo viên các chuyên ngành: Toán, Vật lí, Hóa học, Sinh học, Tin học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lí, Ngoại ngữ (Tiếng Anh – Tiếng Nhật), Giáo dục công dân, Công nghệ, Mỹ thuật.

2. Mô tả công việc:

– Giảng dạy môn học cho học sinh khối THPT theo sự phân công của tổ bộ môn.

– Xây dựng kế hoạch giảng dạy môn học phù hợp với yêu cầu của bộ giáo dục, Nhà trường.

– Tham gia hoạt động đào tạo giáo viên và phát triển bản thân.

– Tham gia các hoạt động khóa học liên quan tới tổ bộ môn phụ trách tại trường.

– Theo dõi, đánh giá, giúp đỡ học sinh về học tập và tâm lý, giúp cho học sinh có một môi trường học tập hạnh phúc, học sinh luôn tiến bộ, yêu trường lớp và thầy cô.

3. Quyền lợi

– Mức lương: 8,000,000–10,000,000/tháng (Tuỳ theo trình độ chuyên môn và kinh nghiệm sư phạm)

– Chế độ thưởng, hưởng kỳ nghỉ hè, nghỉ lễ tết, nghỉ phép, chế độ phúc lợi xã hội (BHXH, BHYT, BHTN, chăm sóc sức khỏe)…theo quy định chung của luật lao động.

– Được tham gia các chương trình đào tạo giáo viên theo chương trình đào tạo giáo viên của nhà trường bởi đội ngũ cố vấn giáo dục nhiều kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề.

– Có cơ hội thăng tiến, phát triển bản thân, phát triển nghề nghiệp cao.

– Được làm việc trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp, tích cực, thân thiện với sự tương hỗ, chia sẻ tuyệt vời của đồng nghiệp.

– Được cống hiến, làm việc hết mình, thỏa sức sáng tạo và được lãnh đạo, tập thể ghi nhận, tôn vinh giá trị đích thực bạn mang lại cho sự nghiệp giáo dục của hệ thống giáo dục

4. Yêu cầu:

– Ứng viên tốt nghiệp khoa Sư phạm của các trường Đại học Sư phạm hoặc các Trường đại học tương đương (Ứng viên chuyên ngành ngoại ngữ Tiếng Anh và Tiếng Nhật nếu không tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm yêu cầu cần có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm).

– Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm ít nhất 01 năm đứng lớp, giảng dạy môn học tại các Trường THPT.

– Ưu tiên ứng viên là giáo viên có bằng thạc sĩ.

– Yêu nghề, có triết lý giáo dục và phương châm sống, mục tiêu công việc rõ ràng.

– Có tâm huyết với nghề giáo, có khát vọng cùng Nhà trường chung tay giúp thế hệ học sinh cùng tiến bộ và hạnh phúc.

– Có chuyên môn tốt, tính tự chủ, có kỹ năng sư phạm truyền đạt cuốn hút, làm chủ lớp học.

– Hiểu tâm lý học sinh, có tinh thần sẵn sàng đồng hành cùng học sinh.

– Ưu tiên các ứng viên nộp hồ sơ sớm.

5. Hồ sơ, thời gian, địa điểm nộp:

– Hồ sơ bao gồm:

• 01 đơn xin việc
  • 02 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp Đại học;
  • 02 bản sao công chứng bảng điểm tốt nghiệp;
  • 02 bản sao công chứng các chứng chỉ liên quan (Chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm đối với ứng viên không phải ngành sư phạm, Chứng chỉ tin học, Chứng chỉ ngoại ngữ….);
  • 04 ảnh 3×4;
  • 02 bản sao chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước;
  • 01 sơ yếu lý lịch;

– Hạn nộp hồ sơ: 30/11/2019.

• Cách 1: Gửi hồ sơ theo đường bưu điện.
  • Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp.

Địa chỉ nhận hồ sơ: số 215E, đường Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh. Số điện thoại liên hệ: 0899.719.719

* Lưu ý: Nhà trường KHÔNG chấp nhận hồ sơ phô tô KHÔNG có công chứng.

6. Địa điểm và thời gian làm việc:

– Thời gian làm việc: 08 giờ/ngày: Sáng: 7h30 – 11h30, Chiều: 13h30– 17h30. Tháng được nghỉ 04 ngày.

– Địa điểm làm việc: Số 215E, đường Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại liên hệ: Thầy Phương 09.6881.6981