Trang chủ / Thông tin tuyển sinh / Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Miền Nam thông báo tuyển sinh năm 2019

Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Miền Nam thông báo tuyển sinh năm 2019

Trường Cao Đẳng Kinh Tế – Kỹ Thuật Miền Nam thông báo chỉ tiêu tuyển sinh hệ Cao đẳng chính quy năm 2019 với các nội dung cụ thể tham khảo bên dưới.

Trường Cao đẳng Kinh tế kỹ thuật Miền Nam tuyển sinh năm 2019

Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Miền Nam chính thức ra đời, theo quyết định số 4188/QĐ-BGDĐT ngày 28/07/2008 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Miền Nam đã không ngừng phát triển, trang bị đầy đủ khu Phòng học, phòng thí nghiệm, phòng vi tính và thư viện được được xây dựng khang trang hiện đại, tạo môi trường học tập thân thiện, năng động, thoải mái. Thực hiện sứ mạng đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phù hợp yêu cầu đổi mới và hội nhập của đất nước; Xây dựng môi trường văn hóa, thân thiện, nhân văn trong nền kinh tế trí thức; Nơi tin cậy trong nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ đáp ứng nhu cầu xã hội. Bảo đảm lợi ích của người học, người dạy, nhà trường và xã hội.
Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Miền Nam phấn đấu trở thành một cơ sở đào tạo tiên tiến, hội nhập quốc tế, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và phấn đấu trở thành một trong những Trường đạt chuẩn quốc gia về kiểm định chất lượng theo hệ thống tiêu chuẩn kiểm định chất lượng của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam.
Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Miền Nam năm 2019
1. Các ngành đào tạo tuyển sinh Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Miền Nam

2. Phạm vi tuyển sinh

Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Miền Nam tuyển sinh trên địa bàn cả nước

+ Bậc cao đẳng chính quy

– Đơn xin xét tuyển cao đẳng chính quy theo mẫu của Trường – Bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương (có công chứng).

– Bản sao học bạ THPT (có công chứng).

– Các giấy tờ xác nhận chế độ ưu tiên (nếu có).

+ Bậc trung cấp chuyên nghiệp

– Đơn xin xét tuyển trung cấp chuyên nghiệp theo mẫu của Trường

– Bản sao bằng tốt nghiệp THPT/THCS hoặc tương đương (có công chứng).

– Bản sao giấy chứng nhận đã hoàn tất chương trình học lớp 12 (đối với đối tượng (2))

– Bản sao học bạ THPT/THCS (có công chứng).

– Các giấy tờ xác nhận chế độ ưu tiên (nếu có).

4. Thời gian xét tuyển

Đợt 1: Nhận hồ sơ: từ ngày 01/01 đến ngày 31/03

– Xét tuyển và nhập học: Tháng 4

Đợt 2: Nhận hồ sơ: từ ngày 02/04 đến ngày 23/06