Trang chủ / Thông tin tuyển sinh / Điểm mặt một số trường Đại học xét tuyển học bạ năm 2019 tại TPHCM

Điểm mặt một số trường Đại học xét tuyển học bạ năm 2019 tại TPHCM

Phương thức xét tuyển học bạ như thế nào? phương thức xét tuyển học bạ có gì khác so với những năm trước? Bạn đang muốn tìm hiểu một số trường Đại học tại TPHCM xét tuyển học bạ 2019. Cùng tham khảo một số trường trong bài viết bên dưới tìm hiểu nhé.

Điểm mặt một số trường Đại học xét tuyển học bạ năm 2019 tại TPHCM

Nhằm giúp các em nắm được những thông tin chi tiết hơn về các Trường Đại học xét tuyển học bạ tại TPHCM năm 2019, trang thông tin tuyển sinh kỳ thi THPT Quốc gia đã tổng hợp danh sách các trường tại TPHCM xét tuyển học bạ năm 2019 để các bạn cùng tham khảo cụ thể sau đây.

Các trường Đại học xét học bạ 2019 đang nhận được sự quan tâm của nhiều thí sinh và phụ huynh vì phương thức tuyển sinh đầu vào bằng xét tuyển học bạ có nhiều ưu điểm nổi bật.

Tuy vậy, không ít thí sinh và phụ huynh vô cùng lo lắng vì không biết sinh viên trúng tuyển các trường xét tuyển học bạ 2018 có khác gì với sinh viên trúng tuyển bằng cách xét điểm thi THPT Quốc gia 2019 không? Và các trường xét học bạ 2019 là những trường nào, điều kiện, cách thức ứng tuyển, xét tuyển như thế nào?

Danh sách các trường đại học tại TPHCM xét tuyển học bạ năm 2019

Năm 2019, theo xu hướng tuyển sinh Đại học của các nước có nền giáo dục phát triển trên thế giới, Bộ GD&ĐT chỉ đạo tổ chức kỳ thi THPT Quốc gia 2019, còn phương án tuyển sinh Đại học, Cao đẳng sẽ thuộc về quyền tự chủ các trường.

Do đó, song song với phương thức tuyển sinh xét tuyển Đại học dựa vào kết quả kỳ thi THPT Quốc gia, còn có rất nhiều các trường xét tuyển học bạ 2019 để tuyển sinh đầu vào hơn nữa còn thực hiện những phương thức tuyển sinh riêng của từng trường.

Theo thống kê cho thấy, có khoảng hơn 150 các trường xét tuyển học bạ 2019 trên cả nước. Trong đó, có trường xét tuyển điểm của cả 3 năm học THPT hoặc tương đương, có trường xét điểm của 2 năm, cũng có trường chỉ xét tuyển đối với kết quả học tập của thí sinh ở năm lớp 12.

Trên đây là danh sách tổng hợp các trường xét tuyển học bạ 2019 hệ Đại học, Cao đẳng trong nước. Mong rằng với danh sách mà chúng tôi đưa ra sẽ giúp ích cho các em trong việc lựa chọn và tìm hiểu về trường.

Nguồn: thptquocgia.com

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *