Trang chủ / Thông tin tuyển sinh / Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Sư Phạm Thể Dục Thể Thao Hà Nội 2019

Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Sư Phạm Thể Dục Thể Thao Hà Nội 2019

Thông tin về chỉ tiêu tuyển sinh Đại học năm 2019 trường ĐH Sư phạm Thể dục thể thao Hà Nội vừa công bố, trường tuyển với tổng 260 chỉ tiêu theo phương thức Kết hợp thi tuyển và xét tuyển.

Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao (TDTT) Hà Nội được thành lập từ năm 1961 với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực giáo viên Giáo dục thể chất toàn diện về kiến thức, kỹ năng và phẩm chất. Hơn 50 năm hình thành và phát triển, Đại học Sư phạm Thể dục Thể Thao Hà Nội đã trở thành ngưỡng cửa đáng mong ước của nhiều học sinh, sinh viên có đam mê với thể chất và giảng dạy.

Thông tin tuyển sinh 2019 Trường Đại học sư phạm TDTT Hà Nội

Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao tuyển sinh độc nhất một ngành học, đó là Giáo dục thể chất. Sinh viên sẽ có cơ hội học chuyên sâu và nâng cao với nhiều bộ môn đa dạng phù hợp với chuyên ngành. Có thể kể đến như: điền kinh, thể dục, cờ vua, võ thuật, cầu lông, bơi lội, đá cầu và các môn bóng. Tiến sĩ Nguyễn Duy Quyết – Hiệu trưởng nhà trường cho biết môi trường đại học đóng vai trò quan trọng trong việc giúp sinh viên có thể tìm được việc làm ngay sau khi ra trường. Hiểu được điều đó, nhà trường liên tục cập nhật chương trình đào tạo, tạo điều kiện cho sinh viên thực hành, thực tập, kiến tập với cường độ phù hợp. Ngoài ra, còn mở các lớp bồi dưỡng, cấp chứng chỉ, chứng nhận cho giáo viên đang giảng dạy và sinh viên ở một số bộ môn; ký kết hợp tác với các trường đại học, học viện Thể dục Thể thao ở nước ngoài đến giảng dạy chuyên đề cho sinh viên.

Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội còn không ngừng nâng cao hệ thống hỗ trợ sinh viên, áp dụng công nghệ vào giảng dạy giúp sinh viên dễ dàng hòa nhập và tiếp thu.

Xây dựng Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Hà Nội trở thành trường đại học đa ngành, đa cấp, đào tạo giáo viên giáo dục thể chất, cán bộ thể dục thể thao, giáo viên giáo dục quốc phòng – an ninh có năng lực học tập vươn lên, tận tụy với nhiệm vụ được giao, đáp ứng tốt nhất nhu cầu tập luyện thể dục thể thao chăm sóc sức khỏe ở mọi nơi, mọi lúc. Đặc biệt chú trọng đào tạo nhân tài, làm chủ các lĩnh vực chuyên sâu về giáo dục thể chất, giáo dục quốc phòng – an ninh và thể thao trường học; kết hợp chặt chẽ đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ và chăm sóc sức khỏe, phát triển thể dục thể thao; phấn đấu đủ năng lực hợp tác ngang tầm với các trường đại học danh tiếng trong khu vực, cung cấp đội ngũ giáo viên giáo dục thể chất tế đạt chuẩn quốc tế.

Trường Đại học sư phạm TDTT Hà Nội công bố chỉ tiêu tuyển sinh 2019

2.1. Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh tốt nghiệp THPT và tương đương (giáo dục thường xuyên). Thí sinh có sức khỏe tốt, chiều cao nam từ 1,62m, nữ từ 1,52m trở lên.

2.2. Phạm vi tuyển sinh: Tuyển sinh trên Toàn quốc.

2.3. Phương thức tuyển sinh: Kết hợp thi tuyển và xét tuyển;

Ghi chú: Xét tuyển theo tổng điểm trung bình cả năm của hai môn học lớp 12 THPT (hoặc tương đương) cộng với điểm thi Năng khiếu TDTT, với các tổ hợp sau :

Tổ hợp 1 : Toán + Sinh học + Năng khiếu TDTT

Tổ hợp 2 : Ngữ Văn + Sinh học + Năng khiếu TDTT

Tổ hợp 3 : Toán + Giáo dục công dân + Năng khiếu TDTT

Tổ hợp 4 : Ngữ Văn + Giáo dục công dân + Năng khiếu TDTT

– Nội dung thi Năng khiếu TDTT :

+ Chạy 100m (hoặc Chạy Nhanh khéo) (tính bằng giây)

Kiểm tra Thể hình, trong đó : chiều cao nam từ 1m62, nữ từ 1m52 trở lên.

– Điểm xét tuyển có tính điểm ưu tiên đối tượng, khu vực Quy chế tuyển sinh đại học hệ chính quy hiện hành của Bộ GD&ĐT.

2.4. Chỉ tiêu tuyển sinh:

2.5. Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào, điều kiện nhận ĐKXT:

Tổ hợp 1 : Toán + Sinh học + Năng khiếu TDTT

Tổ hợp 2 : Ngữ Văn + Sinh học + Năng khiếu TDTT

Tổ hợp 3 : Toán + Giáo dục công dân + Năng khiếu TDTT

Tổ hợp 4 : Ngữ Văn + Giáo dục công dân + Năng khiếu TDTT

* Yêu cầu : Tổng điểm trung bình cả năm lớp 12 THPT (hoặc tương đương) của hai môn học trong tổ hợp đăng ký xét tuyển phải đạt 13,0 trở lên. Nếu thí sinh là vận động viên cấp 1, kiện tướng, vận động viên đã đạt huy chương tại Hội khỏe Phù Đổng, các giải trẻ quốc gia và quốc tế hoặc giải vô địch quốc gia, quốc tế thì yêu cầu đạt 10,0 trở lên.

– Nội dung môn thi Năng khiếu TDTT :

+ Chạy 100m (hoặc Chạy Nhanh khéo) (tính bằng giây)

Yêu cầu : Điểm thi của môn Năng khiếu TDTT phải đạt 6,0 trở lên (hệ số 1).

– Kiểm tra Thể hình : yêu cầu thí sinh phải có sức khỏe tốt; chiều cao nam từ 1m62, chiều cao nữ từ 1m52 trở lên.

2.6. Các thông tin cần thiết khác để thí sinh ĐKXT vào các ngành của trường:

–  Tên trường:  Trường Đại học Sư phạm Thể dục thể thao Hà Nội.

–  Mã số trường:  TDH

– Tên ngành:  Giáo dục thể chất

– Mã ngành:  7140206

*  Tổ hợp xét tuyển:

Tổ hợp 1 : Toán + Sinh học + Năng khiếu TDTT

Tổ hợp 2 : Ngữ Văn + Sinh học + Năng khiếu TDTT

Tổ hợp 3 : Toán + Giáo dục công dân + Năng khiếu TDTT

Tổ hợp 4 : Ngữ Văn + Giáo dục công dân + Năng khiếu TDTT

Không quy định chênh lệch điểm xét tuyển giữa các tổ hợp.

– Nội dung môn thi Năng khiếu TDTT :

2.7. Tổ chức tuyển sinh:

– Hồ sơ đăng ký dự thi Năng khiếu TDTT gửi qua Bưu điện hoặc nộp tại Phòng Quản lý Đào tạo & Công tác sinh viên trước khi thi 5 ngày : từ ngày 20/4 – đến 08/10/2019. Thí sinh có thể nộp hồ sơ qua các đơn vị, cá nhân được nhà trường ủy quyền; hoặc đăng ký xét tuyển trực tuyến trên website của nhà trường.

– Tháng 4-5/2019, tổ chức Đánh giá năng lực thể chất (Năng khiếu TDTT) tại một số địa phương.

– Thi Năng khiếu TDTT tại Trường ĐHSP TDTT Hà Nội, theo các đợt :

+ Đợt 1 : các ngày 12-13/7/2019 (làm thủ tục từ 8h00 sáng ngày 12/7/2019)

+ Đợt 2 : các ngày 12-13/8/2019 (làm thủ tục từ 8h00 sáng ngày 12/8/2019)

+ Đợt 3 : các ngày 12-13/9/2019 (làm thủ tục từ 8h00 sáng ngày 12/9/2019)

+ Đợt 4 : các ngày 12-13/10/2019 (làm thủ tục từ 8h00 sáng ngày 12/10/2019).