Trang chủ / Thông tin tuyển sinh / Chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019 Học viện Thanh Thiếu Niên Việt Nam

Chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019 Học viện Thanh Thiếu Niên Việt Nam

Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam công bố chỉ tiêu tuyển sinh Đại học chính quy năm 2019 với tổng 1.100 chỉ tiêu tuyển sinh trên phạm vi cả nước.

Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam được thành lập năm 1995 trên cơ sở tổ chức lại hệ thống đào tạo, nghiên cứu và thông tin khoa học của Trung ương Đoàn. Trường được tổ chức lại dựa trên cơ sở hợp nhất 3 thành viên là: Trường cao cấp thanh niên, Viện nghiên cứu thanh niên, Phân viện miền Nam. Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam đã và đang từng bước khẳng định vị thế so với các trường Đại học và Cao đẳng trong nước.

Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam công bố chỉ tiêu tuyển sinh 2019

Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam là nơi đào tạo chất lượng dành cho các sinh viên yêu thích ngành nghề có liên quan đến công việc Chính trị, nơi nuôi dạy những thế hệ dựng nước và giữ nước cho dân tộc – những con người lãnh đạo của đất nước.

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và có tâm với nghề với 108 giảng viên trình độ thạc sĩ, tiến sĩ được Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam tập trung bồi dưỡng, nâng cao chất lượng giảng viên, nhằm định hướng và giúp giảng viên có cái nhìn đúng đắn về chương trình giảng dạy, cập nhật tình hình đất nước để đưa đến sinh viên những bài học phù hợp. Cơ sở vật chất tốt, hiện đại đáp ứng cho sinh viên có môi trường học tập hiệu quả, năng động, phát huy được tinh thần tự học cho sinh viên.

Học viện đã tập trung đầu tư và nâng cao chất lượng dạy và học, nâng cao chất lượng nghiên cứu và phục vụ, tăng cường đầu tư cơ sở vật chất, hoàn thiện chương trình đào tạo, từng bước đưa Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam hòa nhập vào hệ thống giáo dục Đại học Quốc dân, đồng thời đào tạo được những sinh viên ưu tú giúp ích cho nước nhà. Không ngừng nỗ lực phấn đấu, định hướng tổ chức đào tạo cán bộ trong công tác chính trị, xã hội với tư cách là lãnh đạo trẻ, có trình độ đại học, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các cơ quan Đảng, Nhà nước, Đoàn Thanh niên các cấp và các cơ quan trong hệ thống chính trị.

Chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019 Học viện Thanh Thiếu Niên Việt Nam

2.1. Đối tượng tuyển sinh: Đã tốt nghiệp trung học phổ thông.

2.2. Phạm vi tuyển sinh: Tuyển sinh trong phạm vi cả nước

2.3. Phương thức tuyển sinh: Kết hợp thi tuyển và xét tuyển;

Ghi chú:

2.3.1 Xét tuyển theo kết quả thi THPT năm 2019

– Xét tuyển 50% chỉ tiêu các ngành

– Điều kiện xét tuyển: Sử dụng kết quả của 3 bài thi/môn thi trong đó có ít nhất một trong hai bài thi môn Toán, Ngữ Văn để xét tuyển

2.3.2 Xét tuyển theo kết quả học tập học bạ THPT năm 2018, 2019

– Xét tuyển 50% chỉ tiêu các ngành

– Điều kiện xét tuyển:

+ Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương năm 2018, 2019

+ Điểm xét tuyển là: Tổng điểm trung bình năm lớp 12 của 03 môn trong tổ hợp xét tuyển đạt từ 18 điểm trở lên (các môn trong tổ hợp xét tuyển không nhỏ hơn 6.0 điểm)

2.4. Chỉ tiêu tuyển sinh:

2.5. Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào, điều kiện nhận ĐKXT:
+ Từ 14 điểm trở lên đối với thí sinh sử dụng kết quả thi tốt nghiệp THPT.

+ Tổng điểm trung bình năm lớp 12 của 03 môn trong tổ hợp xét tuyển đạt từ 18 điểm trở lên ( các môn trong tổ hợp xét tuyển không nhỏ hơn 6.0 điểm)

– Điều kiện nhận hồ sơ ĐKXT:

+ Sử dụng kết quả của 3 bài thi/môn thi trong đó có ít nhất một trong hai bài thi môn Toán, Ngữ Văn để xét tuyển.

2.6. Các thông tin cần thiết khác để thí sinh ĐKXT vào các ngành của trường:
– Mã trường: HTN

– Mã ngành: Xây dựng Đảng và Chính quyền nhà nước (7310202); Công tác xã hội (7760101); Công tác Thanh thiếu niên (7760102); Quan hệ công chúng (7320108); Quản lý nhà nước (7310205); Luật (7380101)

– Tổ hợp xét tuyển

– Điểm chênh lệch giữa các tổ hợp là: Không có

– Điều kiện phụ trong xét tuyển: Không có

2.7. Tổ chức tuyển sinh:
– Thời gian:

+ Xét tuyển theo kết quả thi THPT năm 2019: Theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo

+ Xét tuyển theo kết quả học tập học bạ THPT: Bắt đầu từ ngày 02/5/2019

– Hình thức nhận ĐKXT: Đăng ký trực tuyến trên Website; Nộp qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam

– Điều kiện xét tuyển: Đã tốt nghiệp trung học phổ thông

– Tổ hợp môn thi/bài thi:

+ Ngành Quan hệ công chúng (7320108)

Nguồn: thptquocgia.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *