Trang chủ / Điểm chuẩn Đại học / Chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019 Đại học phòng cháy chữa cháy

Chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019 Đại học phòng cháy chữa cháy

Thông tin tuyển sinh Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy năm 2019 vừa mới được công bố, trường dự kiến tuyển 150 chỉ tiêu trong đó dành 14 chỉ tiêu cho thí sinh nữ.

Chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019 Đại học phòng cháy chữa cháy

Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy (T34) Trực thuộc Bộ Công an có trách nhiệm đào tạo cán bộ phòng cháy, chữa cháy trình độ Đại Học,Thạc sĩ,Tiến sĩ và các trình độ thấp hơn về lĩnh vực phòng cháy chữa cháy; bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ, pháp luật về phòng cháy và chữa cháy; nghiên cứu khoa học về phòng cháy và chữa cháy phục vụ cho yêu cầu phát triển kinh tế – xã hội. Với quy mô năm 2018 là 1 trong 5 trường đào tạo cán bộ CAND hệ đại học chính quy. Là trường Đại học kĩ thuật duy nhất của Bộ Công An và ở Đông Dương đào tạo hệ đại học Phòng cháy chữa cháy với chuẩn đầu ra là kĩ sư PCCC&CNCH.

Trải qua 40 năm chiến đấu, xây dựng và phát triển, được sự quan tâm của lãnh đạo Đảng, Chính phủ, Bộ Công an, Bộ Giáo dục & Đào tạo, sự ủng hộ nhiệt tình của các đơn vị trong và ngoài ngành, sự giúp đỡ quý báu của nhân dân địa phương, Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy đã vượt qua muôn vàn khó khăn, thử thách, từng bước trưởng thành về mọi mặt, góp phần xứng đáng vào sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ cho lực lượng Công an nhân dân và các ngành, đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế, xã hội của đất nước, góp phần giữ vững an ninh, trật tự trên địa bàn đóng quân.

Công tác giáo dục, đào tạo của Nhà trường đã có những bước phát triển quan trọng cả về bề rộng lẫn chiều sâu, đóng góp to lớn vào sự nghiệp giáo dục, đào tạo của Ngành. Trong đó, giáo dục, đào tạo đại học phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ được xây dựng và phát triển theo hướng đa dạng hóa, phù hợp với xu thế thời đại. Chương trình giáo dục, đào tạo thường xuyên được đổi mới cả về nội dung lẫn hình thức, đáp ứng nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao của lực lượng Công an nhân dân nói chung và lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy nói riêng.

Thực hiện nhiệm vụ đào tạo cán bộ phòng cháy, chữa cháy trình độ đại học và các trình độ thấp hơn; bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ về phòng cháy, chữa cháy; nghiên cứu khoa học về phòng cháy, chữa cháy phục vụ cho yêu cầu phát triển kinh tế – xã hội. Xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ mọi mặt cho đội ngũ cán bộ, giáo viên, cán bộ quản lý giáo dục theo tiêu chuẩn chức danh đã được quy định; Nghiên cứu đề xuất Bộ trưởng Bộ Công an quyết định công nhận giáo viên kiêm chức của nhà trường; Mời chuyên gia, cán bộ khoa học ngoài ngành tham gia giảng dạy, nghiên cứu khoa học theo nhiệm vụ của Trường; Cử giáo viên của trường giảng dạy các môn học về phòng cháy, chữa cháy cho các trường trong và ngoài ngành Công an nhân dân.

Thông tin tuyển sinh ĐH Phòng Cháy Chữa Cháy 2019

Nguồn: thptquocgia.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *