Trang chủ / Thông tin tuyển sinh / Chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019 trường Đại học Kỹ Thuật Y Dược Đà Nẵng

Chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019 trường Đại học Kỹ Thuật Y Dược Đà Nẵng

Thông tin tuyển sinh năm 2019 Trường ĐH Kỹ thuật Y Dược Đà Nẵng mới được cập nhật, theo đó có 700 chỉ tiêu trường dùng để xét tuyển theo phương thức dựa vào kết quả thi THPT Quốc gia năm 2019.

Trường Đại học Kỹ Thuật Y Dược Đà Nẵng

Trường Đại học Kỹ thuật Y- Dược Đà Nẵng được thành lập theo Quyết định số 595/QĐ-TTg ngày 15/4/2013 của Thủ tướng Chính phủ trên cơ sở Trường Cao đẳng Kỹ thuật Y tế II. Là trường công lập thuộc hệ thống giáo dục Việt Nam, có sứ mạng đào tạo nguồn nhân lực ngành Y – Dược ở trình độ đại học và các trình độ khác. Đảm bảo cho người học có môi trường học tập tốt, sau khi tốt nghiệp có đủ phẩm chất đạo đức, năng lực nghề nghiệp theo chuẩn và khả năng học tập suốt đời; Nghiên cứu khoa học và hợp tác với các đối tác phát triển về đào tạo, nghiên cứu và ứng dụng các thành quả vào đào tạo, khám chữa bệnh, đáp ứng nhu cầu nhân lực y tế và công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho nhân dân.

Hiện nay, Nhà trường đang đào tạo 07 ngành đại học, 09 ngành cao đẳng bao gồm: Bậc đại học như Bác sỹ Đa khoa; Xét nghiệm y học; Dược học; Kỹ thuật hình ảnh y học; Điều dưỡng; Phục hồi chức năng và Y tế công cộng; Bậc cao đẳng: Điều dưỡng đa khoa; Điều dưỡng nha khoa; Điều dưỡng Gây mê hồi sức; Xét nghiệm y học; Kỹ thuật hình ảnh y học; Phục hồi chức năng; Hộ sinh; Dược học và Cao đẳng nghề Kỹ thuật thiết bị hình ảnh y tế.

Trường ĐH Kỹ thuật Y Dược Đà Nẵng không ngừng phát triển, phấn đấu xây dựng trường vững mạnh trở thành trường Đại học sức khỏe đào tạo đa ngành, đa cấp phát triển ngang tầm với các trường Đại học sức khỏe của các nước trong khu vực và thế giới.

Chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019 trường Đại học Kỹ Thuật Y Dược Đà Nẵng

2.1. Đối tượng tuyển sinh:    

Thí sinh đã tốt nghiệp Trung học phổ thông (THPT) và có tham dự kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia năm 2019, trong đó có dự thi 03 môn Toán, Hóa học, Sinh học. Mức điểm xét tuyển phải đáp ứng ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định. Riêng ngành Y tế công cộng, mức điểm xét tuyển phải đáp ứng ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của Trường.

2.2. Phạm vi tuyển sinh: Tuyển sinh trong cả nước.

2.3. Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển;

2.4. Chỉ tiêu tuyển sinh:

2.5. Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào, điều kiện nhận ĐKXT:
– Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào: Trường sẽ công bố trên trang thông tin điện tử của Trường và Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo trước khi thí sinh điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển.

– Điều kiện nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển: Thí sinh đã tốt nghiệp Trung học phổ thông và có tham dự kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia năm 2019, trong đó có dự thi 03 môn Toán, Hóa học, Sinh học.

2.6. Các thông tin cần thiết khác để thí sinh ĐKXT vào các ngành của trường:
– Tên trường : Trường Đại học Kỹ thuật Y – Dược Đà Nẵng.

– Địa chỉ : Số 99 đường Hùng Vương, phường Hải Châu 1, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.

– Số điện thoại : 0236. 3892 062

– Số Fax : 0236. 3835 380

– Website : www.dhktyduocdn.edu.vn

– Email : dhktyd@dhktyduocdn.edu.vn

* Mã trường : YDN

Mã số ngành:

* Tổ hợp xét tuyển: B00 (Toán, Hóa học, Sinh học)

* Điều kiện phụ sử dụng trong xét tuyển

– Đối với các thí sinh bằng điểm xét tuyển ở cuối danh sách thì xét trúng tuyển theo điều kiện phụ:

+ Các ngành Y: Trường ưu tiên chọn kết quả kỳ thi THPT quốc gia môn Sinh học xét điểm từ cao xuống thấp.

+ Ngành Dược học: Trường ưu tiên chọn kết quả kỳ thi THPT quốc gia môn Hóa học xét điểm từ cao xuống thấp.

+ Nếu vẫn còn vượt chỉ tiêu thì ưu tiên thí sinh có nguyện vọng cao hơn.

2.7. Tổ chức tuyển sinh:
* Thời gian, hình thức nhận hồ sơ ĐKXT

– Để xét tuyển đợt 1, thí sinh nộp phiếu ĐKXT cùng với hồ sơ đăng ký dự thi THPT quốc gia theo quy định của Sở Giáo dục và Đào tạo kèm theo lệ phí ĐKXT.

– Sau khi có kết quả thi THPT quốc gia, thí sinh được điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT một lần trong thời gian quy định, bằng phương thức trực tuyến hoặc trực tiếp tại nơi đăng ký dự thi.

– Sau khi xét tuyển đợt 1, nếu còn chỉ tiêu tuyển sinh Nhà trường sẽ có thông báo cụ thể về việc xét tuyển các đợt bổ sung.

* Các điều kiện xét tuyển

– Thí sinh đã tốt nghiệp Trung học phổ thông và có tham dự kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia năm 2019, trong đó có dự thi 03 môn Toán, Hóa học, Sinh học. Mức điểm xét tuyển đáp ứng ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định. Riêng ngành Y tế công cộng, mức điểm xét tuyển phải đáp ứng ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của Trường.

– Thí sinh được ĐKXT không giới hạn số nguyện vọng và phải sắp xếp nguyện vọng theo thứ tự ưu tiên từ cao xuống thấp (nguyện vọng 1 là nguyện vọng cao nhất). Đối với mỗi thí sinh, nếu ĐKXT vào nhiều ngành thì việc xét tuyển được thực hiện theo thứ tự ưu tiên của các nguyện vọng; thí sinh chỉ trúng tuyển vào 01 nguyện vọng ưu tiên cao nhất có thể trong danh sách các nguyện vọng đã đăng ký.

– Điểm xét tuyển là tổng điểm các môn thi theo thang điểm 10 đối với từng môn thi và cộng với điểm ưu tiên đối tượng, khu vực theo quy định tại Điều 7 của Quy chế tuyển sinh đại học hệ chính quy hiện hành và được làm tròn đến hai chữ số thập phân.

– Thí sinh trúng tuyển phải xác nhận nhập học trong thời gian quy định. Quá thời hạn này, thí sinh không xác nhận nhập học được xem như từ chối nhập học và Trường sẽ xét tuyển thí sinh khác trong đợt xét tuyển bổ sung (nếu có).

* Tổ hợp môn thi: 03 môn Toán, Hóa học, Sinh học.

Nguồn: thptquocgia.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *