Trang chủ / Thông tin tuyển sinh / Thông tin tuyển sinh năm 2019 Trường Đại học Phan Châu Trinh

Thông tin tuyển sinh năm 2019 Trường Đại học Phan Châu Trinh

Trường Đại học Phan Châu Trinh vừa công bố phương án tuyển sinh Đại học chính quy với tổng 250 chỉ tiêu, trong đó trường sẽ dành 100 chỉ tiêu cho Y Khoa.

Trường Đại học Phan Châu Trinh là một trường đại học tư thục tại tỉnh Quảng Nam. Được thành lập ngày 6 tháng 8 năm 2007, theo quyết định số 989/QĐ-TTg của Thủ tướng chính phủ. Trường được Bộ GDĐT và BYT chấp thuận cho phép đào tạo hệ chính quy ngành Y khoa trình độ đại học ngày 28.12.2017, điều mà Bác sĩ Nguyễn Hữu Tùng hằng mơ ước từ lâu. Mục tiêu của ông là nhằm cải thiện vị trí và hình ảnh của người thầy thuốc tương lai trong lòng người bệnh và cộng đồng xã hội. Từ đây, Đại học Phan Châu Trinh mở ra một kỷ nguyên mới cho sự phát triển của trường.

Thông tin tuyển sinh năm 2019 Trường Đại học Phan Châu Trinh

Với mục tiêu xây dựng một trường đại học chất lượng, danh tiếng, trong đó ngành Y khoa được đề cao, đạt những tiêu chuẩn kiểm định chất lượng của Bộ Giáo dục Đào tạo và Quốc tế. Nâng cao khả năng thực hành trong các chương trình đào tạo trên cơ sở gắn kết nghiên cứu các kỹ thuật công nghệ mới vào học và làm việc, gắn kết đào tạo với thực tiễn. Trường Đại học Phan Châu Trinh Đại học Phan Châu Trinh trang bị hệ thống phòng học, thư viện, bệnh viện thực hành nhằm phục vụ cho nhu cầu dạy và học của giảng viên và sinh viên. Trang bị đầy đủ thiết bị máy móc hiện đại; hệ thống phòng thí nghiệm đáp ứng yêu cầu học tập và nghiên cứu khoa học cho sinh viên. Đồng thời, PCTU còn trang bị kí túc xá phục vụ cho nhu cầu nhà ở, sinh hoạt và chăm sóc sức khỏe cho sinh viên.

Xây dựng phát triển trường vững mạnh, đào tạo ra một thế hệ bác sĩ, nhân viên y tế chuẩn mực, vừa giỏi kiến thức và kỹ năng lâm sàng, vừa có năng lực nghiên cứu khoa học, có đạo đức nghề nghiệp, có kỹ năng lãnh đạo, là hạt nhân y tế trong tương lai.

Thông tin tuyển sinh năm 2019 Trường Đại học Phan Châu Trinh

Trường Đại học Phan Châu Trinh (PCTU) có trụ sở tại số 09 Nguyễn Gia Thiều, phường Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam thông báo tuyển sinh năm 2019, cụ thể như sau:

1. CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO

2. THỜI GIAN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN VÀ NHẬP HỌC

– Thời gian nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển Đợt 1: hạn cuối 30/7/2019. Riêng đối tượng thí sinh đăng ký xét tuyển thẳng thời gian nộp hồ sơ thực hiện theo quy định của Bộ GD-ĐT.

– Thời gian công bố danh sách trúng tuyển Đợt 1: 10/8/2019

– Thời gian nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển bổ sung: Từ ngày 13/8/2019 đến 22/8/2019 (nếu Đợt 1 tuyển đủ chỉ tiêu nhà trường sẽ không xét tuyển bổ sung).

– Thời gian và hồ sơ nhập học được ghi cụ thể trong Giấy báo trúng tuyển của thí sinh.