Trang chủ / Thông tin tuyển sinh / Đại học Công Nghệ TPHCM thông báo tuyển sinh đợt 5 năm 2021

Đại học Công Nghệ TPHCM thông báo tuyển sinh đợt 5 năm 2021

Trường Đại học Công Nghệ TPHCM (HUTECH) thông báo nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển học bạ theo 2 phương thức cho tất cả các ngành đào tạo tại trường.

Thông tin tuyển sinh Đại học Công Nghệ năm 2021

Trường Đại học Công Nghệ TPHCM (HUTECH) thông báo nhận hồ sơ xét tuyển học bạ đợt 5 với 51 ngành đào tạo thuộc các nhóm ngành Khoa học sức khỏe, Kỹ thuật – Công nghệ, Kinh tế – Quản trị, Khoa học xã hội & Nhân văn, Kiến trúc – Mỹ thuật ứng dụng, Sinh học – Môi trường – Nông lâm, Ngoại ngữ, Luật. Nhà trường xét tuyển theo 2 phương thức cụ thể như sau:

Phương thức 1: Xét tuyển học bạ tổng điểm trung bình 3 học kỳ

• Điểm xét tuyển = Điểm TB học kỳ 1 lớp 12 + Điểm TB học kỳ 2 lớp 11 + Điểm TB học kỳ 1 lớp 11.

Phương thức 2: Xét tuyển học bạ tổng điểm 3 môn năm lớp 12

• Điểm xét trúng tuyển = Điểm TB lớp 12 môn 1 + Điểm TB lớp 12 môn 2 + Điểm TB lớp 12 môn 3.

Theo thông tin cập nhật từ Phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM, điểm nhận hồ sơ cả 2 phương thức xét tuyển học bạ dao động từ 18 – 19.5 điểm, trong đó ngành Dược với mức điểm cao nhất là 24 điểm, 19.5 điểm đối với ngành Điều dưỡng và Kỹ thuật xét nghiệm y học.

Ngoài ra, Đại học Công Nghệ áp dụng xét tuyển 2 phương thức đã công bố là xét kết quả thi tốt nghiệp THPT 2021 thực hiện theo quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo về thời gian xét tuyển, lệ phí xét tuyển, cách thức đăng ký. Thí sinh cần tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021 và có điểm thi đạt từ ngưỡng điểm đảm bảo chất lượng đầu vào do HUTECH quy định. Và xét điểm thi ĐGNL của ĐHQG-HCM điểm nhận hồ sơ từ 650 điểm trở lên, riêng ngành Kỹ thuật xét nghiệm y học và Điều dưỡng từ 700 điểm trở lên, ngành Dược học từ 725 điểm trở lên.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Đại học Công Nghệ đợt 5 năm 2021

Thời gian nhận hồ sơ: từ ngày 21/7/2021 đến ngày 31/7/2021.

Thí sinh có nguyện vọng xét tuyển học bạ vào HUTECH có thể Đăng ký xét tuyển trực tuyến trên website của trường hoặc Gửi hồ sơ qua đường bưu điện về địa chỉ đào tạo.

• Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Nhà trường.
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời).

Lệ phí xét tuyển: 30.000 đồng/hồ sơ.

Nguồn: thptquocgia.com tổng hợp.