Trang chủ / Điểm chuẩn Đại học / Đại học Thương Mại công bố điểm chuẩn xét tuyển kết hợp năm 2021

Đại học Thương Mại công bố điểm chuẩn xét tuyển kết hợp năm 2021

Tối ngày 30.7, Trường Đại học Thương Mại vừa công bố điểm chuẩn trúng tuyển hệ đại học chính quy theo phương thức xét tuyển kết hợp năm 2021.

Đại học Thương Mại công bố điểm chuẩn xét tuyển kết hợp năm 2021
Đại học Thương Mại công bố điểm chuẩn xét tuyển kết hợp

Theo thông tin của giảng viên Cao đẳng Dược TPHCM cập nhật: Thí sinh đăng ký xét tuyển theo một trong các tổ hợp xét tuyển Nhà trường sử dụng để xét tuyển ngành đào tạo mà thí sinh đăng ký xét tuyển và phải đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào, chi tiết cụ thể như sau:

• Phương thức xét tuyển kết hợp (2.1): đạt tổng điểm xét tuyển theo tổ hợp đăng ký xét tuyển vào Trường, năm 2021 từ 18 điểm trở lên (bao gồm tổng điểm 3 bài thi/môn thi TNTHPT năm 2021 và điểm ưu tiên đối tượng, khu vực tuyển sinh theo Quy định hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo, cụ thể: mức chênh lệch điểm trúng tuyển giữa hai nhóm đối tượng kế tiếp là 1,0 điểm, giữa hai khu vực kế tiếp là 0,25 điểm, theo thang điểm 10, không nhân hệ số).
  • Phương thức xét tuyển kết hợp (2.2): Thí sinh phải cần phải đạt cả hai điều kiện Điểm trung bình chung học tập (cả năm) từng năm lớp 10,11,12 đạt từ 7,0 trở lên (trong đó điểm trung bình học tập (cả năm) từng môn trong tổ hợp xét tuyển phải đạt từ 7.0 trở lên). Điểm trung bình cộng học tập 3 môn trong tổ hợp xét tuyển của từng năm 10, 11, 12 phải đạt từ 7.5 trở lên. Trong đó, Điểm trung bình cộng học tập 3 môn trong tổ hợp xét tuyển của từng năm được xác định theo công thức riêng của trường.

Điểm chuẩn đại học theo phương thức xét tuyển kết hợp năm 2021 cụ thể:

Đại học Thương Mại công bố điểm chuẩn xét tuyển kết hợp năm 2021

Thí sinh tra cứu kết quả xét tuyển kết hợp tại website: https://tmu.edu.vn/vi/ket-qua-tuyen-sinh-2021.

Thí sinh trúng tuyển cần nộp Giấy chứng nhận kết quả thi (bản chính) và Chứng chỉ quốc tế/Giải học sinh giỏi (bản chính) về Trường Đại học Thương mại qua đường bưu điện.

Thời gian thí sinh xác nhận nhập học: từ ngày 2.8 đến 16h ngày 10.8.2021.

Thời gian Nhà trường gửi giấy báo trúng tuyển và nhập học: chậm nhất 16h ngày 15.8.2021.

Nguồn: thptquocgia.com tổng hợp