Trang chủ / Điểm chuẩn Đại học / Đại học Thủy lợi thông báo điểm sàn đại học chính quy năm 2021

Đại học Thủy lợi thông báo điểm sàn đại học chính quy năm 2021

Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Thủy lợi vừa công bố điểm sàn đại học chính quy dựa trên phương thức xét tuyển kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT.

Đại học Thủy lợi thông báo điểm sàn đại học chính quy năm 2021

Trường Đại học Thủy lợi thông báo điểm sàn đại học chính quy

Đại học Thủy lợi thông báo ngưỡng đầu hệ chính quy năm 2021

Chiều ngày 16/8/2021, Hội đồng tuyển sinh Đại học Thủy lợi thông báo ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đại học chính quy năm 2021 xét theo phương thức kết quả kỳ thi THPT Quốc gia.

Điểm sàn từng ngành của Nhà trường như sau:

Đại học Thủy lợi thông báo điểm sàn đại học chính quy năm 2021

Theo giảng viên Cao đẳng Dược TPHCM cập nhật, ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào là tổng điểm 03 môn trong tổ hợp xét tuyển theo thang điểm 10 cộng với điểm ưu tiên khu vực và đối tượng. Mức điểm được tính như sau:

• Điểm Xét tuyển = Tổng điểm ưu tiên (khu vực, đối tượng) + (Môn 1+ Môn 2 + Môn 3).

Tuy nhiên, số thí sinh đạt điểm xét tuyển nhiều hơn chỉ tiêu ngành hoặc nhóm ngành, các thí sinh có điểm xét tuyển bằng điểm chuẩn ở dưới danh sách sẽ được xét tuyển với tiêu chí phụ là điểm môn Toán.

So với năm 2020, cao nhất là các ngành Công nghệ thông tin, Kỹ thuật phần mềm và Hệ thống thông tin có mức điểm dao động từ 15 điểm đến 22.75 điểm.

Bên cạnh đó, Nhà trường vừa điều chỉnh thời gian nhập học đối với phương thức xét kết quả học bạ THPT đợt 1 năm 2021 và xét tuyển thẳng, cụ thể như sau:

• Đối với thí sinh thi tốt nghiệp THPT đợt 1: các địa phương thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 trong thời gian từ ngày 03/8/2021 đến ngày 12/8/2021 hoặc bị giãn cách trước ngày 03/8 kéo dài đến sau ngày 12/8/2021, thời gian xác nhận nhập học đến trước 17h00 ngày 25/08/2021.
  • Đối với thí sinh thi tốt nghiệp THPT đợt 2: thời gian xác nhận nhập học từ ngày 23/8 đến hết 17h00 ngày 03/9/2021.

Thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển tại Hà Nội gửi hồ sơ về địa chỉ Phòng Đào tạo Trường Đại học Thủy lợi: Số 175 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

Thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển tại Phân Hiệu Miền Nam Trường Đại học Thủy lợi gửi hồ sơ về địa chỉ Ban Đào tạo và Công tác sinh viên – Phân hiệu Miền Nam trường Đại học Thủy lợi: Số 02 Trường Sa, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Nguồn: thptquocgia.com tổng hợp