Trang chủ / Thông tin tuyển sinh / Học viện Hàng không công bố điểm đầu vào đại học năm 2021

Học viện Hàng không công bố điểm đầu vào đại học năm 2021

Trong thời gian vừa rồi, Học viện Hàng không đã thông báo ngưỡng điểm đảm bảo chất lượng đầu vào hệ đại học chính quy năm 2021.

Học viện Hàng không công bố điểm đầu vào đại học năm 2021

Hội đồng tuyển sinh Đai học chính quy của Học viện Hàng không công bố mức điểm đầu vào thấp nhất là 17 điểm và cao nhất là 21 điểm cụ thể như sau:

Ngưỡng điểm đảm bảo chất lượng đầu vào hệ đại học chính quy năm 2021.

Mức điểm nhận hồ sơ của Học viện Hàng không là kết quả thi THPT Quốc gia năm 2021. Đây chỉ là mức điểm sàn không phải là điểm trúng tuyển cho nên thí sinh nên lưu ý.

Trong thời gian từ 29//08/2021 đến 05/9/2021 thí sinh không cần nộp hồ sơ mà chỉ cần điều chỉnh nguyện vọng theo lịch của Bộ Giáo dục và Đào tạo sao cho phù hợp

Học viện Hàng không sẽ thông báo điểm trúng tuyển Đại học chính quy theo phương thức xét tuyển kết quả thi THPT Quốc gia năm 2021 vào ngày 16/09/2021.

Học viện Hàng không hướng dẫn thí sinh xác nhận nhập học và nhập học online đợt 1

Theo thông tin ban tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM cập nhập: các thí sinh trúng tuyển theo phương thức xét điểm Học bạ và xét điểm đánh giá năng lực ĐHQG hệ Đại học chính quy năm 2021 của Học viện Hàng không phải xác nhận nhập học/nhập học online trước 17h ngày 30/08/2021.

Nhà trường đã đưa ra hướng dẫn nhận nhập học và nhập học online đợt 1 cụ thể cho từng nhóm đối tượng như sau:

Nhóm 1: Đối với các thí sinh thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2021 và những thí sinh đã tốt nghiệp những năm trước nhưng có tham gia thi kỳ thi THPT Quốc gia năm 2021 có 2 cách.

Cách 1: Thí sinh gửi bản chính Giấy chứng nhận điểm thi THPT Quốc gia năm 2021 qua đường bưu điện

Cách 2: thí sinh nhập học bằng hình thức trực tuyến theo 2 bước sau:

Bước 1: Thí sinh vào trang web: tuyensinh.vaa.edu.vn, sau đó chọn “Đăng nhập hệ thống” ở góc trên cùng bên phải của trang, lúc này thí sinh sử dụng mã hồ sơ và mật khẩu đã được gửi qua email của thí sinh;

Bước 2: Thí sinh Chọn nút “Xác nhận nhập học”, sau đó chụp bản chính và tải lên hệ thống: Giấy chứng nhận điểm thi THPT Quốc gia năm 2021 và Cam kết xác nhận nhập học/nhập học, đối với bản cảm kết thí sinh tải file đính kèm, in ra và ký tên. Cuối cùng thí sinh tải ảnh 3×4 phông xanh nước biển dùng làm thẻ sinh viên.

Các thí lưu ý:  Khi đã xác nhận nhập học thì sẽ bị loại khỏi hệ thống xét điểm thi THPT Quốc gia của Bộ GDĐT, nghĩa là thí sinh không được xét tuyển vào bất kì ngành nào và trường nào khác. Nhà trường sẽ huỷ bỏ kết quả xét trúng tuyển nếu thí sinh không xác nhận nhập học đúng quy định sau17h ngày 30/08/2021.

Nhóm 2: Đối với thí sinh không tham gia kỳ thi THPT Quốc gia năm 2021, được đặc cách hay các thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2021

Thí sinh trong nhóm này sẽ nhập học online theo hướng dẫn ở cách 2 của nhóm 1. Thí sinh cần lưu ý ở bước 2 phải chụp giấy chuyển tiền hoặc màn hình chuyển thành công và tải thông tin đã chuyển khoản cho trường thay vì tải giấy chứng nhận điểm thi THPT Quốc gia

Việc chuyển khoản và upload hình ảnh phải hoàn tất trước 17h ngày 30/08/2021.  Nếu Sau 17h ngày 30/08/2021 Học viện Hàng không sẽ huỷ bỏ kết quả xét trúng tuyển của thí sinh.

Sau ngày 30/08/2021 nhà trường sẽ được cấp mã số sinh viên và nhận Giấy báo trúng tuyển qua email cho các thí sinh xác nhận nhập học và nhập hoc online thành công. Lưu ý nhà trường sẽ không gửi giấy báo về nhà.