Trang chủ / Thông tin tuyển sinh / Đại học Văn Lang thông báo xét tuyển học bạ đợt 4 năm 2021

Đại học Văn Lang thông báo xét tuyển học bạ đợt 4 năm 2021

Trường Đại học Văn Lang nhận hồ sơ xét tuyển theo phương thức xét kết quả học tập THPT (học bạ) đợt 4 đối với 53 ngành đào tạo bậc đại học hệ chính quy.

Đại học Văn Lang thông báo xét tuyển học bạ đợt 4 năm 2021

Sau khi công bố kết quả điểm chuẩn xét tuyển học bạ đợt 3 năm 2021, Trường Đại học Văn Lang tiếp tục nhận hồ sơ tuyển sinh theo phương thức xét kết quả học tập THPT (học bạ) – đợt 4 đối với 53 ngành đào tạo bậc đại học hệ chính quy (chương trình tiêu chuẩn) và 15 ngành chương trình đào tạo Đặc biệt. Kết quả xét tuyển học bạ được Trường công nhận tương đương như kết quả xét tuyển từ điểm thi THPT Quốc Gia năm 2021.

Thời gian nhận hồ sơ học bạ đợt 4: từ ngày 07/7/2021 đến hết ngày 27/7/2021.

Các phương thức xét tuyển học bạ THPT

Trong đợt 4, Trường Đại học Văn Lang duy trì 02 lựa chọn để thí sinh xét tuyển vào Trường bằng kết quả học tập THPT (Học bạ):

• Xét điểm học tập cả năm lớp 12.
  • Xét điểm học tập lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển học bạ THPT

• Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Trường Đại học Văn Lang.
  • Bản photocopy công chứng học bạ THPT/ phiếu điểm THPT.
  • Bản photocopy công chứng Chứng minh nhân dân/CCCD.
  • Bản photocopy công chứng Bằng tốt nghiệp THPT.
  • Giấy chứng nhận kết quả thi năng khiếu (nếu xét tuyển vào ngành năng khiếu của Trường).
  • Chứng chỉ ngoại ngữ (nếu có).
  • Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).
  • Lệ phí xét tuyển: 30.000 đồng/ hồ sơ.

Thí sinh hoàn tất đầy đủ hồ sơ sẽ gửi qua đường bưu điện về Phòng Tuyển sinh và Truyền thông Trường Đại học Văn Lang (45 Nguyễn Khắc Nhu, Phường Cô Giang, Quận 1, TP. HCM) hoặc Đăng ký trực tuyến tại website của nhà trường.

Đại học Văn Lang thông báo xét tuyển học bạ đợt 4 năm 2021

Tra cứu và điều chỉnh thông tin xét tuyển học bạ THPT

Sau khi đăng ký xét tuyển, thí sinh có thể tra cứu hồ sơ trên cổng thông tin điện tử của Nhà trường. Ngoài ra, thí sinh có quyền điều chỉnh thông tin theo thời gian quy định của từng đợt tuyển sinh. Thí sinh có thể chỉnh sửa thông tin cá nhân, thông tin ngành đăng ký xét tuyển, tổ hợp môn xét tuyển, thêm hoặc bớt nguyện vọng xét tuyển tại mục Hồ sơ của tôi. Thời gian điều chỉnh thông tin đợt 4 (dự kiến) từngày 23/7 đến 25/7/2021.

Theo thông tin văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp cho đến hiện nay đã có hơn 43 trường đã công bố điểm chuẩn đại học năm 2021.

Nguồn: thptquocgia.com tổng hợp