Trang chủ / Điểm chuẩn Đại học / ĐH Điện lực công bố điểm nhận hồ sơ xét tuyển hệ chính quy năm 2021

ĐH Điện lực công bố điểm nhận hồ sơ xét tuyển hệ chính quy năm 2021

ĐH Điện Lực công bố mức điểm nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển hệ đại học chính quy (điểm sàn) theo phương thức xét tuyển kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2021.

Đại học Điện lực thông báo mức điểm nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển hệ đại học chính quy (điểm sàn) theo phương thức xét tuyển kết quả thi tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2021. Theo giảng viên Cao đẳng Dược TPHCM cập nhật: 3 ngành có điểm sàn cao nhất là ngành Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử; ngành Công nghệ thông tin và ngành Quản trị kinh doanh cùng ở mức 18 điểm. Tiếp theo là ngành Công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa 17 điểm.

Các ngành khác như: Kế toán, Công nghệ kỹ thuật điện tử – viễn thông, Tài chính – Ngân hàng, Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng, Thương mại điện tử, Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng, Quản lý công nghiệp, Kiểm toán… đều có ngưỡng điểm xét tuyển từ 15 đến 16 điểm.

Cụ thể mức điểm nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển đợt 1 tuyển sinh hệ đại học chính quy năm 2021 như sau:

ĐH Điện lực công bố điểm nhận hồ sơ xét tuyển hệ chính quy năm 2021

ĐH Điện lực công bố mức điểm sàn  xét tuyển hệ chính quy năm 2021

Mức điểm nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển hệ đại học chính quy (điểm sàn) theo phương thức xét tuyển kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2021 của ĐH Điện lực là điểm dành cho học sinh phổ thông khu vực 3 trong kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2021. Mỗi đối tượng ưu tiên kế tiếp giảm 1 điểm, mỗi khu vực ưu tiên kế tiếp giảm 0.25 điểm.

Bên cạnh đó, Trường đại học Điện lực cũng đã công bố điểm chuẩn theo phương thức xét học bạ từ cuối tháng 6. Thí sinh sẽ được công nhận chính thức trúng tuyển khi tốt nghiệp THPT.

Nguồn: thptquocgia.com tổng hợp.