Trang chủ / Điểm chuẩn Đại học / Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội công bố điểm chuẩn học bạ 2021

Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội công bố điểm chuẩn học bạ 2021

Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội thông báo điểm chuẩn trúng tuyển ngành Luật (chuyên ngành Kiểm sát) năm 2021 đối với phương thức xét tuyển bằng học bạ.

Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội công bố điểm chuẩn học bạ 2021 (ảnh minh họa)

Điểm chuẩn học bạ ngành Luật (chuyên ngành Kiểm sát) năm 2021 của trường Đại học Kiểm sát Hà Nội:

Truyền thông Cao đẳng Y Dược HCM cập nhật: Các lưu ý đối với thí sinh thuộc diện trúng tuyển

Các thí sinh thuộc diện trúng tuyển để có thể xác nhận nhập học phải đáp ứng đủ các điều kiện sau đây:

• Đạt sơ tuyển vào Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội năm 2021;
  • Đã tốt nghiệp THPT;
  • Tổng điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2021 của tổ hợp được xét trúng tuyển đạt từ 15 điểm trở lên (không bao gồm điểm ưu tiên);
  • Có thông tin chính xác trong hồ sơ đăng ký xét tuyển.

Hình thức, thời gian nộp hồ sơ đăng ký nhập học:

Thí sinh trúng tuyển nộp hồ sơ về trường theo hình thức chuyển phát nhanh, dịch vụ chuyển phát ưu tiên từ 8h giờ ngày 3.8.2021 đến 17h ngày 6.8.2021 (tính theo dấu bưu điện).

Đối với thí sinh thi tốt nghiệp THPT đợt 2 phải nộp hồ sơ đăng ký nhập học trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày có thông báo kết quả điểm thi của Sở Giáo dục và Đào tạo nơi thí sinh dự thi.

Hồ sơ đăng ký nhập học bao gồm:

• Bản gốc giấy chứng nhận kết quả điểm thi THPT năm 2021;
  • Phong bì có dán tem ghi rõ họ và tên, địa chỉ nhận thư và số điện thoại của thí sinh;
  • Bản sao bằng tốt nghiệp THPT (thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT (thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2021);
  • Bản sao giấy chứng nhận ưu tiên theo đối tượng (nếu có).

Lưu ý:

Hết thời hạn xác nhận nhập học, thí sinh không xác nhận nhập học được xem như từ chối nhập học. Thí sinh đã nộp bản chính giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2021 sẽ không được nhà trường trả lại vì bất cứ lý do gì.

Nguồn thptquocgia.com tổng hợp