Trang chủ / Thông tin tuyển sinh / ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội công bố điểm sàn năm 2021

ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội công bố điểm sàn năm 2021

Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào dựa theo hình thức xét điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2021.

ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội thông báo điểm sàn năm 2021

Ngưỡng đảm bảo chất lượng ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội

Theo đề án tuyển sinh năm 2021, ĐH Kinh doanh và Công nghệ tuyển sinh 5000 chỉ tiêu và xét tuyển theo 2 phương thức tuyển sinh, cụ thể:

• Xét tuyển bằng kết quả thi tốt nghiệp THPT Quốc gia: 2000 chỉ tiêu.
  • Xét tuyển bằng học bạ bậc THPT: 3000 chỉ tiêu.

Mức điểm sàn với 27 ngành đào tạo của Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ như sau:

ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội công bố điểm sàn năm 2021

Theo giảng viên Cao đẳng Dược HCM cập nhật: Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của Nhà trường dao động với mức điểm từ 17 – 26 điểm. Ngành Ngôn ngữ Trung Quốc và Quản trị Kinh doanh là 02 ngành có mức điểm xét tuyển cao nhất là 26 điểm. Theo sau là ngành Công nghệ thông tin với mức điểm xét tuyển là 25 điểm. Những ngành có điểm sàn thấp nhất với 17 điểm là Kiến trúc và Công nghệ kỹ thuật ô tô.

Hướng dẫn đăng ký trực tuyến làm thẻ sinh viên Khóa 26

Trung tâm Truyền thông Đại học Kinh doanh và Công nghệ hướng dẫn cho thí sinh khóa 26, đăng ký làm thẻ sinh viên để thuận tiện hơn trong việc quản lý sinh viên và phục vụ cho việc học.

Để đăng ký trực tuyến thí sinh cần phải nhập đường link để thực hiện theo 3 bước sau: https://bit.ly/the_sinh_vien_K26

• Bước 1: Nhập đầy đủ và chính xác thông tin liên quan đến Thí sinh.
  • Bước 2: Thí sinh có thể chụp hoặc scan ảnh thẻ và yêu cầu ảnh đúng theo quy định không có vết tẩy xóa, chụp trên nền xanh, trang phục gọn gàng, lịch sự. Chỉ cho phép tải lên tối đa 01 ảnh cho mỗi thí sinh.
  • Bước 3: Thí sinh có thể gửi yêu cầu điều chỉnh thông tin với nội dung Họ tên – SĐT – Số CMND/CCCD – Nội dung cần điều chỉnh gửi đến email: anh.tt@hubt.edu.vn

Thông tin sẽ được xử lý và phản hồi về email hoặc số điện thoại thí sinh đăng ký. Sau những bước trên thí sinh liên hệ với các thầy cô Tổ tư vấn thông qua Zalo hoặc Email. Trung tâm Truyền thông tiếp nhận, in thẻ sinh viên khi đã hoàn thành đăng ký trực tuyến và sẽ cấp cho sinh viên theo quy định của Trường.

Nguồn: thptquocgia.com tổng hợp