Trang chủ / Thông tin tuyển sinh / ĐH kinh tế và Quản trị kinh doanh – ĐH Thái Nguyên tuyển sinh 2019

ĐH kinh tế và Quản trị kinh doanh – ĐH Thái Nguyên tuyển sinh 2019

Dưới đây là phương án tuyển sinh cao đẳng, đại học trường Đại học kinh tế – Quản trị kinh doanh- Đại học Thái Nguyên thí sinh có thể tham khảo.

Thông tin tuyển sinh ĐH Kinh tế và QTKD – ĐH Thái Nguyên 2019

Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh được thành lập theo quyết định số 136 CP ngày 2 tháng 8 năm 2004 của Thủ tướng chính phủ trên cơ sở sáp nhập hai khoa kinh tế của hai trường thành viên thuộc Đại học Thái Nguyên là: Khoa Kinh tế Công nghiệp thuộc trường Đại học Kỹ thuật công nghiệp và khoa Kinh tế Nông nghiệp thuộc trường Đại học Nông Lâm. Là một trong những trường đại học công lập đứng đầu về đào tạo khối ngành kinh tế tại miền Bắc Việt Nam, trực thuộc hệ thống Đại học Thái Nguyên, đồng thời là trung tâm nghiên cứu kinh tế học lớn của khu vực miền bắc.

Trường Đại học Kinh tế & Quản trị Kinh doanh – Đại học Thái Nguyên có chức năng đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực kinh tế – quản lý và kinh doanh cho đất nước. Trong quá trình đào tạo, cùng với việc giữ vững quy mô đào tạo Trường Đại học Kinh tế &QTKD  luôn chú trọng tìm các giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo. Nhà trường  đã tổ chức nhiều hội nghị, hội thảo, tập huấn cho cán bộ quản lý và giảng viên trong toàn Trường với nhiều nội dung như: Hội nghị đổi mới phương pháp giảng dạy; xây dựng chuẩn đầu ra, xây dựng, rà soát chương trình đào tạo cho các ngành đào tạo một cách khoa học đáp ứng nhu cầu xã hội…

Nhà trường có sứ mạng là: “Đào tạo nguồn nhân lực trình độ đại học và sau đại học với chất lượng cao, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ và hợp tác quốc tế trong các lĩnh vực kinh tế, kinh doanh và quản lý nhằm phục vụ cho sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội đất nước, nhất là ở khu vực Miền núi và Trung du Bắc bộ”. Không ngừng phát triển, đến năm 2030, Trường Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh là trường Đại học định hướng ứng dụng trong các lĩnh vực kinh tế, kinh doanh, quản lý và luật có uy tín, thương hiệu và chất lượng, nhiều mặt ngang tầm với các trường đại học hàng đầu trong cả nước và trong khu vực Đông Nam Á.

Chỉ tiêu tuyển sinh ĐH kinh tế & Quản trị kinh doanh – ĐH Thái Nguyên 2019

1. Phương thức tuyển sinh:

1.1. Xét tuyển theo kết quả thi THPT Quốc gia:

Thí sinh đã tốt nghiệp THPT và có tổng điểm 3 môn thi theo tổ hợp xét tuyển đạt ngưỡng điểm vào đại học theo quy định của Trường.

1.2. Xét tuyển theo kết quả ghi trong học bạ THPT:

– Điều kiện tham gia xét tuyển:

Thí sinh đã tốt nghiệp THPT;

+ Tổng điểm trung bình cả năm lớp 12 của 3 môn theo tổ hợp đăng ký xét tuyển không thấp hơn 15 điểm.

– Hồ sơ xét tuyển:

+ Phiếu đăng ký xét tuyển (thí sinh tải mẫu tại:

+ Bản sao học bạ THPT;

+ Bản sao Bằng hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT.

2. Chỉ tiêu tuyển sinh