Trang chủ / Điểm chuẩn Đại học / ĐH Nội vụ HN thông báo điểm chuẩn xét kết quả học bạ đợt 1 năm 2021

ĐH Nội vụ HN thông báo điểm chuẩn xét kết quả học bạ đợt 1 năm 2021

Trường ĐH Nội vụ Hà Nội thông báo ngưỡng điểm trúng tuyển đại học đợt 1 năm 2021 xét tuyển theo kết quả học tập THPT tại phân hiệu TPHCM và Quảng Nam.

ĐH Nội vụ HN công bố điểm chuẩn xét kết quả học bạ đợt 1

Điểm chuẩn trúng tuyển ĐH Nội vụ HN đợt 1 năm 2021

Trường Đại học Nội vụ tuyển sinh theo 3 phương thức gồm:

• Xét tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp THPT.
  • Xét tuyển theo kết quả học tập THPT.
  • Xét tuyển thẳng.

Trường ĐH Nội vụ Hà Nội trực thuộc Bộ Nội vụ thông báo ngưỡng điểm trúng tuyển đại học hệ chính quy đợt 1 theo phương thức xét kết quả học tập THPT tại phân hiệu TPHCM và Quảng Nam.

Theo giảng viên Cao đẳng Dược HCM cập nhật: Ngưỡng điểm trúng tuyển cao nhất là 26.2 điểm ngành Luật với tổ hợp A00, A01, D01, C00. Trước đó, Nhà trường đã công bố ngưỡng điểm sàn dao động từ 15 – 23 điểm xét tuyển theo điểm thi tốt nghiệp THPT Quốc gia tại trụ sở chính Hà Nội.

Ngưỡng điểm trúng tuyển đại học chính quy tại phân hiệu TPHCM và Quảng Nam như sau:

Hồ sơ và thời gian xác nhận nhập học ĐH Nội vụ Hà Nội

Hồ sơ xác nhận nhập học: Thí sinh trúng tuyển xác nhận nhập học bằng cách nộp Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2021 trực tiếp tại trường hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện.

Thời gian xác nhận nhập học tại phân hiệu TPHCM là trước 17 giờ ngày 22/8/2021. Thời gian nhập học dự kiến vào ngày 02/10/2021.

Thời gian xác nhận nhập học tại phân hiệu Quảng Nam trước 17 giờ ngày 20/8/2021. Thời gian nhập học dự kiên là ngày 26/8/2021.

Nguồn: thptquocgia.com tổng hợp