Trang chủ / Điểm chuẩn Đại học / Điểm chuẩn Đại học Công nghệ Giao thông vận tải năm 2021

Điểm chuẩn Đại học Công nghệ Giao thông vận tải năm 2021

Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải công bố điểm chuẩn đại học chính quy năm 2021 với phương thức xét tuyển thẳng và xét tuyển học bạ.

Điểm chuẩn Đại học Công nghệ Giao thông vận tải năm 2021

Công bố điểm chuẩn xét tuyển thẳng kết hợp và xét tuyển học bạ

Trường ĐH Công nghệ Giao thông vận tải công bố điểm chuẩn năm 2021

Năm 2021. Trường ĐH Công nghệ Giao thông vận tải thông tin tuyển sinh phạm vi trong cả nước với 03 phương thức xét tuyển gồm:

• Xét tuyển thẳng kết hợp.
  • Xét tuyển học bạ.
  • Xét tuyển sử dụng kết quả thi tốt nghiệp THPT.

Trong đó, ĐH Công nghệ Giao thông vận tải vừa công bố điểm chuẩn đại học cụ thể như sau:

• Điểm chuẩn xét tuyển thẳng kết hợp với 210 chỉ tiêu:

Điểm chuẩn Đại học Công nghệ Giao thông vận tải năm 2021

• Điểm chuẩn xét tuyển học bạ THPT với 825 chỉ tiêu:

Điều kiện trúng tuyển ĐH Công nghệ Giao thông vận tải năm 2021

Theo chia sẻ từ Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược thí sinh trúng tuyển hình thức xét tuyển thẳng kết hợp và xét tuyển học bạ cần thỏa mãn các điều kiện sau đây:

• Xét tuyển thẳng kết hợp: Chứng chỉ IELTS 5.0 trở lên. Số năm học sinh giỏi  từ 01 năm học THPT hoặc điểm Tổ hơp môn lớp 12 >=24.
  • Xét tuyển học bạ: Thí sinh có tổng điểm của Tổ hợp xét tuyển môn học lớp 12 >= 18.0 hoặc điểm Trung bình chung lớp 12 >= 6.0.

Thí sinh trúng tuyển tra cứu kết quả xét tuyển tại địa chỉ: https://xettuyen.utt.edu.vn/studentResult hoặc trên Cổng thông tin tuyển sinh của Nhà trường.

Nguồn: thptquocgia.com tổng hợp