Trang chủ / Điểm chuẩn Đại học / Trường Đại học Thủy Lợi công bố điểm chuẩn học bạ THPT năm 2021

Trường Đại học Thủy Lợi công bố điểm chuẩn học bạ THPT năm 2021

Trường Đại học Thủy Lợi công bố điểm chuẩn đại học chính quy năm 2021 xét tuyển theo phương thức dựa vào kết quả học tập THPT.

Trường ĐH Thủy Lợi xét tuyển năm 2021 theo 3 phương thức

Đối tượng tuyển sinh

Thí sinh có đủ điều kiện tham gia tuyển sinh theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Các phương thức tuyển sinh

• Xét tuyển thẳng.
  • Xét tuyển dựa vào kết quả học bạ.
  • Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT năm 2021.

Điểm chuẩn trúng tuyển theo phương thức dựa vào kết quả học tập THPT

Năm 2021, Trường Đại học Thủy Lợi thông báo điểm chuẩn Đại học hệ chính quy theo hình thức xét tuyển trên phạm vi cả nước. Theo Phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM chia sẻ, điểm chuẩn học bạ đợt 1 năm 2021 của trường Đại học Thủy Lợi dao động từ 18,01 – 25,5 điểm. Trong đó, các ngành Kế toán, Công nghệ thông tin và Quản trị kinh doanh là 3 nhóm ngành có điểm trúng tuyển cao nhất toàn trường (25,5 điểm). Ngành Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông có điểm trúng tuyển thấp nhất, 18,01 điểm. Cụ thể điểm chuẩn trúng tuyển như sau:

Điểm chuẩn trúng tuyển theo phương thức dựa vào kết quả học THPT

Điểm xét tuyển được tính dựa vào tổng điểm trung bình 3 năm học THPT các môn trong tổ hợp xét tuyển. Cách tính điểm xét tuyển (ĐXT) cụ thể như sau:

ĐXT = (M1 + M2 + M3 + ĐƯT)

Mi = (TBi_lớp 10 + TBi_lớp 11 + TBi_lớp 12)/3

Trong đó: i=1-3, là số môn trong tổ hợp xét tuyển; TBi: Điểm TB năm môn i; Mi: Điểm trung bình 3 năm môn i; ĐXT: Điểm xét tuyển; ĐƯT: Điểm ưu tiên.

Hồ sơ và thời gian nhập học Đại học Thủy Lợi năm 2021

Hồ sơ xác nhận nhập học bao gồm:

• Bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2021.
  • Học bạ và bằng tốt nghiệp bản gốc đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2020 trở về trước.
  • 01 Bản sao công chứng học bạ đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2021.
  • 01 Bản sao công chứng CMND/CCCD.
  • 01 Bản sao công chứng các giấy tờ chứng minh thuộc đối tượng ưu tiên (nếu có).

Thời gian xác nhận nhập học: Từ ngày 03/8/2021 đến 17h00 ngày 07/8/2021.

Hình thức nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển: Thí sinh chuyển phát nhanh qua đường bưu điện.

Nguồn: thptquocgia.com tổng hợp