Trang chủ / Điểm chuẩn Đại học / Điểm chuẩn Đại học Công nghiệp Hà Nội 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Điểm chuẩn Đại học Công nghiệp Hà Nội 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Để tránh những sai lầm trong việc chọn ngành khi xét tuyển vào Đại học Công nghiệp Hà Nội thì việc tham khảo điểm chuẩn năm 2018 cũng như chỉ tiêu năm 2019 là điều rất quan trọng đối với thí sinh.

Điểm chuẩn Đại học Công nghiệp Hà Nội 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Điểm chuẩn Đại học Công nghiệp Hà Nội năm 2018

Trong năm 2018, ngành Công nghệ Kỹ thuật Điều khiển và tự động hóa lấy điểm chuẩn cao nhất 20,45 điểm. Ngành Công nghệ Thông tin có mức điểm trúng tuyển 20,4 điểm. Bên cạnh đó, mức điểm chuẩn đại học thấp nhất vào ĐH Công nghiệp Hà Nội năm 2018 là 16 điểm, thuộc về hai ngành Công nghệ Kỹ thuật Môi trường và Kinh tế Đầu tư.

Các ngành ngôn ngữ có cách tính điểm riêng. Cụ thể, với ngành Ngôn ngữ Anh, điểm xét tuyển bằng tổng (điểm Toán + điểm Ngữ văn + 2 * điểm Tiếng Anh)*3/4  + điểm ưu tiên  khu vực + điểm ưu tiên đối tượng. Ngành Ngôn ngữ Trung Quốc có cách tính điểm tương tự với điểm môn Tiếng Anh hoặc Tiếng Trung nhân hệ số hai.

Trong năm 2018, ĐH Công nghiệp Hà Nội cấp học bổng cho thí sinh trúng tuyển và nhập học năm 2018. Theo đó, thí sinh có điểm xét tuyển đầu vào đạt thủ khoa các khối xét tuyển được cấp học bổng 100% học phí toàn khóa học. 15 thí sinh có tổng điểm 3 môn xét tuyển lớn nhất các khối xét tuyển (trừ các thí sinh thủ khoa các khối) được cấp học bổng 100% học phí năm thứ nhất.

Chỉ tiêu tuyển sinh của Đại học Công nghiệp Hà Nội năm 2019

Năm 2019, ĐH Công nghiệp Hà Nội tiếp tục tuyển sinh bằng kết quả kỳ thi THPT quốc gia. Theo thông tin tuyển sinh được biết được công bố chiều 15/1, ĐH Công nghiệp Hà Nội dự kiến tuyển 6.900 chỉ tiêu đại học chính quy trong năm nay. Trường chỉ xét tuyển bằng kết quả kỳ thi THPT quốc gia 2019 cho 32 ngành hệ đại học chính quy.

Chỉ tiêu tuyển sinh của Đại học Công nghiệp Hà Nội năm 2019

Từ những sinh viên trúng tuyển 32 ngành trên, ĐH Công nghiệp Hà Nội sẽ tuyển 70 chỉ tiêu cho chương trình chất lượng cao ngành Quản trị Kinh doanh, 20 chỉ tiêu ngành Khoa học Máy tính (liên kết với ĐH Frostburg, Mỹ) và 20 chỉ tiêu ngành Ngôn ngữ Trung Quốc (liên kết với ĐH Khoa học Kỹ thuật Quảng Tây, Trung Quốc).

Ngoài ra, trường còn tuyển sinh 1.500 chỉ tiêu cho 14 ngành hệ cao đẳng theo hình thức xét tuyển dựa trên tổng điểm hai môn Toán và Ngữ văn năm lớp 12 THPT.