Trang chủ / Thông tin tuyển sinh / Điểm chuẩn ĐH năm 2021: Thời gian công bố điểm chuẩn Đại học năm 2021

Điểm chuẩn ĐH năm 2021: Thời gian công bố điểm chuẩn Đại học năm 2021

Theo lịch tuyển sinh năm 2021 mới nhất của Bộ Giáo dục và Đào tạo, các trường đại học sẽ công bố kết quả trúng tuyển đợt 1 điểm chuẩn Đại học năm 2021 chậm nhất là vào 17h ngày 16/9.

Thời gian công bố điểm chuẩn Đại học năm 2021

Theo thông tin từ Bộ Giáo dục và Đào tạo: Kết thúc đợt điều chỉnh nguyện vọng vào 17h ngày 5/9 cả nước đã có tới 358.659 thí sinh thực hiện điều chỉnh nguyện vọng, con số này chiếm hơn 45% trong toàn bộ 795.353 thí sinh đăng ký xét tuyển đại học bằng phương thức sử dụng kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2021.

Thời gian công bố điểm chuẩn Đại học năm 2021

Theo thông báo về lịch công tác tuyển sinh đại học năm 2021 của Bộ GD&ĐT, cơ sở đào tạo thực hiện quy trình xét tuyển đợt 1 theo Quy chế tuyển sinh từ ngày 12/09 đến 17h00 ngày 15/09 và công bố kết quả trúng tuyển đợt 1 trước 17h ngày 16 tháng 9.

Vậy chậm nhất là vào thời gian 17h ngày 16/09, các trường đại học sẽ công bố điểm chuẩn đại học 2021. Sau đó các thí sinh tiến hành thủ tục xác nhận nhập học đợt 1 trước 17h00 ngày 26/09 (tính theo dấu bưu điện).

Bộ Giáo dục và đào tạo cho biết, thông tin thí sinh xác nhận nhập học phải được cập nhật vào cơ sở dữ liệu của hệ thống tuyển sinh Bộ Giáo dục và Đào tạo trước thời gian 17h ngày 2 tháng 10.

Cũng theo thông tin từ Bộ GD&ĐT, các trường Đại học tiến hành xét tuyển bổ sung dự kiến từ ngày 03/10, nếu như còn chỉ tiêu trước 15 ngày so với ngày xét tuyển các trường cũng sẽ chủ động công bố lịch tuyển sinh bổ sung. Tiếp theo các đợt tuyển sinh bổ sung và cập nhật danh sách trúng tuyển, nhập học theo quy định sẽ kéo dài đến tháng 12 năm 2021.

Bộ GD&ĐT yêu cầu các trường báo cáo kết quả tuyển sinh năm 2021 trước ngày 31/12/2021.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển bổ sung vào Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2021

Thí sinh không trúng tuyển ĐH có thể xét tuyển bổ sung vào Cao đẳng Y Dược TPHCM

Năm 2021, Cao đẳng Y Dược HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo 5 mã ngành Cao đẳng chính quy bao gồm: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng KT Xét nghiệm y học, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng KT Vật lý trị liệu và PHCN.

Các em có thể đăng ký xét tuyển bổ sung vào các ngành Cao đẳng Y Dược HCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với điều kiện tốt nghiệp Trung học phổ thông cấp 3/ BTVH.

Ngoài ra trước tình hình dịch bệnh khó khăn, Nhà trường có nhiều chính sách hỗ trợ miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2021 cho nhiều đối tượng thí sinh.

Theo đó, để đăng ký xét tuyển, thí sinh có thể thực hiện theo những cách sau đây.

Cách 1: Đăng ký trực tuyến bằng cách truy cập vào website và điền thông tin, sau khi nhận được thông tin, Nhà trường sẽ liên hệ lại để tư vấn cho thí sinh và hướng dẫn thủ tục nhập học.

Cách 2: Thí sinh chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển và gửi hồ sơ trực tiếp tại trường hoặc gửi hồ sơ qua bưu điện về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Mọi thắc mắc thí sinh vui lòng liên hệ bộ phận tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Nguồn thptquocgia.com tổng hợp