Trang chủ / Thông tin tuyển sinh / Đại học Sư phạm Hà Nội 2 công bố điểm trúng tuyển học bạ năm 2021

Đại học Sư phạm Hà Nội 2 công bố điểm trúng tuyển học bạ năm 2021

Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 công bố điểm trúng tuyển hệ Đại học chính quy dựa trên phương thức xét tuyển học bạ THPT đợt 2 năm 2021.

Đại học Sư phạm Hà Nội 2 công bố điểm trúng tuyển học bạ năm 2021

Hội đồng tuyển sinh trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 đã thông báo điểm chuẩn xét tuyển hệ Đại học chính quy theo phương thức xét tuyển học bạ THPT năm 2021, theo đó mức điểm chuẩn của các ngành sư phạm năm nay dao động từ 32 đến 39 điểm và các ngành đào tạo ngoài sư phạm mức điểm chuẩn dao động từ 24 đến 36 điểm, cụ thể như sau:

Điểm chuẩn học bạ của Đại học Sư phạm Hà Nội 2 năm 2021

Đại học Sư phạm Hà Nội 2 thông báo thời gian, hình thức gửi hồ sơ xác nhận nhập học và nhập học.

1. Về thời gian và hình thức nộp hồ sơ nhập học

Theo thông tin của ban tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM cập nhập: Các thí sinh sau khi trúng tuyển Đại học Sư phạm Hà Nội 2 sẽ nộp hồ sơ nhập học từ ngày 08/09/2021 đến ngày 15/09/2021. Thí sinh vui lòng chuẩn bị hồ sơ và nộp về trường bằng hình thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ của nhà trường.

1. Về hồ sơ nhập học

Các thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ theo quy định của Đại học Sư phạm Hà Nội 2 như sau:

• Giấy chứng nhận kết quả thi của kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2021 đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2021.( bản chính)
  • Học bạ, Giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2021 đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2021 (bản chính)
  • Học bạ, Bằng tốt nghiệp THPT đối với thí sinh tốt nghiệp trước năm 2020 (bản chính)
  • Giấy khai sinh (bản sao) và 04 ảnh cỡ 4×6 (chụp cách đây không quá 6 tháng)
  • Hồ sơ HS-SV theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo có xác nhận của UBND xã, phường nơi cư trú.
  • Giấy chuyển sinh hoạt Đoàn, Đảng (giấy chuyển sinh hoạt Đảng phải chuyển qua Đảng ủy khối các trường Đại học, Cao đẳng).
  • Đối với Nam phải có giấy di chuyển đăng ký nghĩa vụ quân sự do huyện đội cấp
  • Bản danh mục hồ sơ của thí sinh. (thí sinh vui lòng tải về trên trang web của nhà trường)
  • giấy nộp tiền (bản photo)
  • Giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Lưu ý: giấy tờ phải rõ ràng và không tẩy xóa.

Nguồn: thptquocgia.com tổng hợp