Trang chủ / Điểm chuẩn Đại học / Điểm trúng tuyển học bạ THPT của ĐH Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp

Điểm trúng tuyển học bạ THPT của ĐH Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp

Trường ĐH Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp thông báo mức điểm chuẩn đại học chính quy trúng tuyển theo phương thức xét học bạ THPT đợt 1 năm 2021.

Điểm trúng tuyển học bạ THPT của ĐH Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp

ĐH Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp công bố điểm trúng tuyển học bạ đợt 1

Phương thức xét tuyển dựa trên kết quả học tập THPT năm 2021

Theo giảng viên Cao đẳng Dược HCM cập nhật: Chỉ tiêu xét tuyển tối thiểu là 30% trong tổng chỉ tiêu tuyển sinh được xác định để xét tuyển theo phương thức xét học bạ THPT. Đối tượng xét tuyển đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT và hạnh kiểm của các kỳ xét tuyển đều Khá trở lên.

Khi đăng ký tại cơ sở Hà Nội với mã ngành DKK điểm xét tuyển trên hoặc bằng 18 điểm và bằng hoặc trên 16 điểm với mã ngành DKD khi xét tuyển tại cơ sở Nam Định. Điểm xét tuyển được tính theo cách sau:

• ĐXT = HB1 + HB2 + HB3 + Điểm ưu tiên (nếu có)

Trong đó: HB1 là điểm trung bình các môn tổ hợp học kỳ 1 lớp 11; HB2 là điểm trung bình các môn tổ hợp học kỳ 2 lớp 11; HB3 là điểm trung bình các môn tổ hợp học kỳ 1 lớp 12.

Ngoài ra, điểm trung bình môn Anh văn các học kỳ xét tuyển đều phải đạt 6.5 trở lên dành cho ngành Ngôn ngữ Anh.

Điểm chuẩn đại học xét kết quả học tập THPT đợt 1

Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công ngiệp vừa công bố mức điểm chuẩn hệ đại học chính quy theo phương thức xét kết quả học tập THPT năm 2021. Mức điểm dao động từ 18 – 23 tùy ngành với cơ sở Hà Nội và cơ sở Nam Định.

Điểm trúng tuyển từng ngành của các cơ sở cụ thể như sau:

Điểm trúng tuyển học bạ THPT của ĐH Kinh tế Kỹ thuật - Công nghiệp

Đây là điểm trúng tuyển được áp dụng đối với thí sinh khu vực 3. Thí sinh cần lưu ý:

• Khi không được trúng tuyển tại cơ sở Hà Nội, thí sinh sẽ được Nhà trường xét tuyển tại cơ sở Nam Định. Thí sinh có nguyện vọng học ngành khác tại cơ sở Nam Định, khi đủ điểm trung tuyển sẽ được Nhà trường cho phép chuyển ngành khi nhập học.
  • Thí sinh được chuyển ngành học tương ứng hoặc cơ sở đào tạo khi ngành học trúng tuyển của thí sinh không đủ số lượng mở lớp.
  • Thí sinh nộp hồ sơ nhập học theo hình thức online tại đường link: https://sinhvien.uneti.edu.vn/nhap-hoc-truc-tuyen.html

Bên cạnh đó, Nhà trường dự kiến thời gian những đợt tiếp theo đăng ký xét tuyển kết quả học bạ THPT như sau:

• Đợt 4: từ ngày 01/8/2021 đến ngày 15/8/2021
  • Đợt 5: từ ngày 16/8/2021 đến ngày 31/8/2021
  • Đợt 6: từ ngày 01/9/2021 đến ngày 15/9/2021

Thí sinh có thể theo dõi điểm xét tuyển theo các phương thức khác trên trang thông tin điện tử của địa chỉ website: www.uneti.edu.vn

Nguồn: thptquocgia.com tổng hợp