Trang chủ / Điểm chuẩn Đại học / Mức điểm sàn của Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn năm 2021

Mức điểm sàn của Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn năm 2021

Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn thông báo mức điểm sàn nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển đại học chính quy theo phương thức xét kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2021.

Phương thức xét tuyển đại học chính quy năm 2021

Năm 2021, Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn dự kiến tuyển sinh với 2.300 chỉ tiêu cho 5 phương thức xét tuyển như sau:

Phương thức 1: Xét điểm trung bình lớp 11 và học kỳ I lớp 12

• Điều kiện xét tuyển: Điểm xét tuyển ≥ 18 điểm.

Phương thức 2: Xét điểm trung bình lớp 10, 11 và học kỳ I lớp 12.

• Điều kiện xét tuyển: Điểm xét tuyển ≥ 18 điểm.

Phương thức 3: Xét điểm trung bình cả năm lớp 12 theo tổ hợp môn.

• Điều kiện xét tuyển: Điểm xét tuyển ≥ 18 điểm.

Phương thức 4: Xét điểm thi THPT Quốc gia năm 2021 theo tổ hợp bài thi/môn thi.

• Thời gian xét tuyển: Xét tuyển theo lịch chung của Bộ GD&ĐT.
  • Điều kiện xét tuyển: Điểm xét tuyển phải ≥ ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào được xác định theo kết quả kỳ thi.
  • Hình thức xét tuyển: Xét tuyển đợt chung của Bộ GD&ĐT hoặc đăng ký trực tuyến trên website Bộ GD&ĐT. Ngoài ra thí sinh có thể xét tuyển đợt bổ sung trực tiếp tại trường, gửi qua đường bưu điện hoặc đăng ký online.

Phương thức 5: Xét điểm thi đánh giá năng lực Đại học quốc gia TP.HCM 2021.

• Hình thức xét tuyển: Xét tuyển trực tiếp tại trường hoặc gửi qua đường bưu điện hoặc đăng ký online.

Mức điểm sàn nhận hồ sơ xét tuyển theo phương thức 4

Mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển đại học chính quy theo phương thức 4 áp dụng chung cho các tổ hợp môn xét tuyển và áp dụng cho thí sinh thuộc khu vực 3.

Theo ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM cập nhật, Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn vừa thông báo mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển đại học chính quy theo phương thức 4 là thí sính sử dụng kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 từ 15 – 16 điểm tùy theo ngành xét tuyển.

Mức điểm sàn được quy định cụ thể như sau:

Mức điểm sàn của Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn năm 2021

Điểm ưu tiên khu vực: mỗi khu vực ưu tiên cách nhau 0.25 điểm, mỗi nhóm đối tượng ưu tiên cách nhau 1.0 điểm.

Nguồn: thptquocgia.com tổng hợp